Tử vi hay

TIN TỨC

Ngày mai: Tuổi Tỵ có ngày Chủ Nhật nhiều niềm vui, Tuổi Hợi mọi chuyện đều êm đẹp

Mời các bạn xem tử vi ngày 24/11/2019 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày 24/11/2019 chủ nhật của tuổi Tý

Xem tử vi phương Đông của 12 con giáp chủ nhật ngày 24/11/2019 nói rằng hôm nay người tuổi Tý đối mặt với ngày tương xung, có điềm báo không may mắn trên toàn bộ vận trình. Vận trình tình cảm cũng bị ảnh hưởng nhiều bởi tính khí nóng nảy của con giáp này, các mối quan hệ xung quanh dần thiếu đi sự hài hòa, thấu hiểu.

Ngoài ra, kẻ tiểu nhân này còn có thể đem tới thị phị, gây hại cho thanh danh của con giáp này. Người tuổi Tý lại là người có trách nhiệm với công việc nên thường nhận hết trách nhiệm về mình, điều này có thể khiến bản mệnh lâm vào rắc rối.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Tý trong ngày chủ nhật này, bản mệnh nên cẩn thận việc chi tiêu vì nếu con giáp này không khống chế được sở thích mua sắm của mình thì chẳng mấy chốc sẽ lâm vào cảnh túng thiếu, nợ nần mà không để dành được một chút tiền tiết kiệm nào cả. Do đó đã đến lúc cần tuổi Tý xem lại cách chi tiêu của mình rồi đó.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 24/11/2019 chủ nhật của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay ngày 24/11/2019 của 12 con giáp cho thấy ngày chủ nhật này người tuổi Sửu cảm thấy vô cùng cô đơn, lạc lõng dù xung quanh con giáp này vẫn có rất nhiều người. Có thể là do bản mệnh đang mất niềm tin với mọi người hoặc vì không cùng chung suy nghĩ nên khó hòa thuận với nhau. Tuy nhiên nếu cứ sống tách biệt như vậy thì cũng không tốt cho công việc cũng như con đường sự nghiệp sau này.

Trong mọi kế hoạch, hãy xác định rõ thứ mình muốn, càng chi tiết càng tốt và không quên lường trước cả khó khăn để có cách xử lý nhanh hơn. Nếu người tuổi Sửu chỉ đang trông chờ vào một nguồn thu nhập cố định thì chắc chắn sẽ không thể gia tăng tiền tích lũy hoặc có thêm nguồn vốn để đầu tư.

Vì vậy bản mệnh hãy tìm thêm một công việc làm thêm hoặc bán thời gian để cải thiện tình hình tài chính của mnhf và cũng là cách sử dụng thời gian hiệu quả hơn. Đôi khi con giáp này muốn khoa trưởng, thể hiện mình một chút nhưng sự phù phiếm này không hề có lợi đâu nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi ngày 24/11/2019 chủ nhật của tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chủ nhật ngày 24/11/2019 dự báo hôm nay người tuổi Dần được quý nhân tam hợp nâng đỡ nên chuyện tiền bạc có phần dư dôi hơn. Người này sẽ mách lối cho bản mệnh cách buôn bán kinh doanh, gặp thời nên mọi việc càng suôn sẻ, lợi nhuận đồ về ào áo như nước.

Các công việc quan trọng, con giáp này nên thực hiện nhanh chóng. Theo skvty.com thay vì trì hoãn hay ỉ lại vào sự giúp đỡ của ai đó, người tuổi dần hãy dành chút thời gian để hoàn thành. Những điều phát sinh thường cản trở chúng ta trong thời khắc quan trọng nên nếu bạn muốn mọi chuyện đi đúng quỹ đạo của mình từng đề ra, hãy tận dụng từng khoảnh khắc để hoàn thiện chúng.

Có điều, vận tiểu nhân đeo bám, quấy phá có thể khiến đường tình duyên của người tuổi Dần trong ngày chủ nhật 24/11/2019 này gặp nhiều trắc trở. Người độc thân cảm thấy tiếc nuối vì đã để lỡ quá nhiều mối nhân duyên tốt đẹp đến với mình. Song thay vì trách bản thân thì bạn nên mở rộng lòng mình hơn, giảm bớt tiêu chuẩn, tự tạo cơ hội để nắm giữ hạnh phúc cho chính mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi ngày 24/11/2019 chủ nhật của tuổi Mão

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp chủ nhật ngày 24/11/2019 nói rằng hôm nay người tuổi Mão trở nên nóng nảy, bốc đồng, dễ làm hỏng việc. Con giáp này cần cố gắng kiểm soát lời ăn tiếng nói và hành động của mình trong lúc nóng giận, nếu có thể thì nên im lặng và tránh đi chỗ khác và tìm cách giải quyết vào thời gian thích hợp, khi đó bản mệnh đã đủ bình tĩnh.

Trong cuộc sống đôi khi chúng ta cũng phải biết từ chối, biết nói không dù điều đó có thể khiến đối phương không hài lòng. Bởi nếu người tuổi Mão cứ tiếp tục nhận thêm việc trong khi thời gian và sức lực chỉ có hạn thì chắc chắc sẽ khiến sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Thời tiết chuyển lạnh, con giáp này sẽ rất dễ bị cảm cúm, ho hắng do lây lan từ nguồn bệnh khác.

Tình yêu đôi lứa của người tuổi Mão ngày càng tiến triển tích cực, sự tăng tiến này có thể đưa đến những tin vui trong tương lai sắp tới. Với người tuổi Mão còn độc thân thì được quý nhân trao cho cơ duyên gặp gỡ, làm quen với đối tượng khác phái. Nếu tuổi Mão biết cách nắm bắt thì không khó để tìm được người cùng tâm đầu ý hợp. Tình duyên đôi khi không chỉ cần số mệnh mà còn cần sự tỉnh táo của chính người trong cuộc.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 24/11/2019 chủ nhật của tuổi Thìn

Tử vi phương Đông của 12 con giáp chủ nhật ngày 24/11/2019 dự báo hôm nay người tuổi Thìn được nhắc nhở nên kiềm chế cảm xúc, tránh để sự nóng giận chi phối bản thân trong công việc mà đưa ra những quyết định sai lầm. Con giáp này chỉ cần một chút sơ suất thôi cũng ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết quả hiện tại, cản trở đường tiến thân của bản mệnh sau này.

Để tránh công việc chồng chéo lên nhau, người tuổi Thìn cần sắp xếp các nhiệm vụ hợp lý. Ngoài ra người tuổi Thìn cũng nên kết hợp nghỉ ngơi điều độ, đừng để bản thân bị quá tải vì không đủ sức lo cho tất cả mọi việc. Giải quyết từng việc một, ưu tiên những việc quan trọng, cấp thiết trước mới là lựa chọn sáng suốt của bản mệnh lúc này.

Trong ngày Sửu Thìn mang đến những nguy cơ về sức khỏe cho người tuổi Thìn. Ngoài việc nghỉ ngơi điều độ thì con giáp này nên chú ý các vấn đề liên quan đến đường tiêu hóa, loại bỏ những thói quen ăn uống không lành mạnh. Bên cạnh đó, đây cũng không phải thời điểm thuận lợi để thực hiện quan trọng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 24/11/2019 chủ nhật của tuổi Tỵ

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp ngày mới chủ nhật 24/11/2019 cho biết, người tuổi Tỵ nhờ ngày Tỵ Sửu tam hợp nên làm gì cũng thuận lợi. Con giáp này dù làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh cũng đều gặt hái được thành tựu nhất định. Đây cũng là thời điểm tốt để bản mệnh tăng sự kết nối với các thành viên trong gia đình hoặc bạn bè của mình.

Về phương diện công việc của người tuổi Tỵ trong ngày chủ nhật này, con giáp này cũng trở nên chỉn chu, cẩn trọng với mọi nhiệm vụ mà mình được giao. Người tuổi Tỵ không muốn làm sai rồi lại phải sửa nên đã làm từng việc một khá cẩn thận. Điều này có thể khiến người khác nghĩ rằng bản mệnh khá chậm chạp, nhưng kết quả cuối cùng sẽ chứng minh tất cả.

Phụ nữ chính là người giữ lửa cho hạnh phúc gia đình, nử mệnh tuổi Tỵ cần khéo léo ứng xử trong mối quan hệ vợ chồng. Đàn ông vốn thích cái tôi của họ được đẩy lên cao, nếu được nghe những lời tự hào của vợ dành cho chồng thì chắc chắn con giáp này sẽ nhận lại được không ít sự yêu thương từ đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 24/11/2019 chủ nhật của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới 24/11/2019 của 12 con giáp cho thấy hôm nay người tuổi Ngọ được cát tinh soi đường chỉ lối nên vận trình công danh sự nghiệp vô cùng vượng phát, thăng tiến mà không gặp trở ngại nào. Tuy nhiên điều này đến khá bất ngờ nên bản mệnh vẫn chưa thực sự quen với vị thế mới của mình.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Ngọ trong ngày 24/11/2019 lại có chút vấn đề nảy sinh. Người độc thân mạnh mẽ và quyết đoán trong nhiều việc nhưng với tình cảm đôi lứa lại thất bại nặng nề. Hãy nhớ không phải lúc nào sự mạnh mẽ cũng được lòng đối phương, nó còn có thể khiến tình yêu chớm nở lại phai tàn.

Người đã có đôi có cặp nên lắng nghe cảm nhận của nửa kia nhiều hơn để suy nghĩ bớt ích kỷ và phiến diện đi. Điều con giáp này cho là đúng nhưng với người khác chưa chắc đã vậy. Vì thế tuổi Ngọ phải nhìn nhận vấn đề từ nhiều góc độ thì mới đưa ra được những quyết định sáng suốt.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi ngày 24/11/2019 chủ nhật của tuổi Mùi

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp chủ nhật ngày 24/11/2019 cho thấy rằng, hôm nay người tuổi Mùi ký kết được khá nhiều hợp đồng lớn, làm ăn thuận lợi. Nhờ có Thiên Tài nâng đỡ mà các vấn đề liên quan tới tiền bạc đã được giải quyết êm đẹp. Nếu cần ra quyết định quan trọng bản mệnh có thể chọn thời điểm này.

Tuy nhiên, người tuổi Mùi vẫn phải biết cân bằng, tránh chi tiêu hoang phí, không đúng cách. Hãy kiềm chế ham muốn nhất thời và hạn chế đưa ra những quyết định bốc đồng, xốc nổi không chỉ trong việc mua sắm mà còn trong cả những việc khác nữa. Có như vậy mới không để bản thân rơi vào tình trạng khủng hoảng.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Mùi trong ngày chủ nhật 24/11/2019 này, con giáp này đối mặt với ngày Lục Xung nên khó lòng duy trì được sự hạnh phúc của chính mình. Một khi người ấy phạm phải sai lầm, tuổi Mùi tuyệt nhiên không cho đối phương cơ hội sửa sai và cũng vì thế mà ôm trong mình nỗi buồn khó dứt, tình cảm khó hàn gắn lại như xưa.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 24/11/2019 chủ nhật của tuổi Thân

Theo tử vi hôm nay ngày 24/11/2019 của 12 con giáp cho thấy rằng, người tuổi Thân có cơ hội tốt để tìm thấy mối nhân duyên tốt đẹp cho mình. Nếu còn độc thân con giáp này hãy chủ động tích cực lên mới rũ bỏ được tình trạng cô đơn lẻ bóng hiện tại để đón nhận tình yêu. Quá khứ đã qua hãy để nó chìm sâu trong dĩ vãng, đừng nhìn lại mà hãy hướng về phía tương lai.

Trong ngày chủ nhật này người tuổi Thân sẽ phải khá vất vả đối phó với bao nhiêu việc bất ngờ xảy ra. Thậm chí con giáp này còn phải tăng ca, hi sinh cả thời gian dành riêng cho bản thân để làm việc, song đó cũng là điều nên làm vì đôi khi chúng ta phải đánh đổi một thứ gì đó để có được bước tiến xa hơn trong tương lai.

Những người giàu có luôn sống dưới mức nhu cầu vì họ biết rằng đó mới là cách sử dụng tài chính khôn ngoan. Điều này cũng đồng nghĩa rằng họ không ngại người khác nói ra nói vào khi bản thân sử dụng các hàng hóa và dịch vụ giá rẻ, đây cũng chính là điều mà những người bình thường nên học tập.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 24/11/2019 chủ nhật của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chủ nhật ngày 24/11/2019 cho thấy vận trình tình cảm của người tuổi Dậu hôm nay chuyển biến tích cực nhờ tam hợp cục. Con giáp này còn độc thân sớm tìm được đối tượng tâm đầu ý hợp, ngoài ra nên chú ý tới vẻ ngoài của mình nhiều hơn. Các cặp vợ chồng càng thêm yêu thương, gắn bó khi chào đón thành viên mới trong nhà.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay, người làm công ăn lương hay theo nghiệp kinh doanh buôn bán cũng đều có nguồn thu tăng đáng kể. Người tuổi Dậu có thể chi tiêu một chút cho bản thân và gia đình, đồng thời tìm hiểu thêm nhiều lĩnh vực, hạng mục tiềm năng mới để đầu tư sinh lời trong thời gian tới.

Hơn nữa, bản mệnh cũng cần chú ý khi làm việc hoặc ký kết thỏa thuận hoặc hợp đồng liên quan đến tài chính. Bởi chỉ cần một chút không tập trung thôi, con giáp này rất dễ để ra sai sót không đáng có, hãy cẩn thận nhé. Nhìn chung mọi ngày thuận lợi với tuổi Dậu, đời sống cá nhân ngày càng được cải thiện.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 24/11/2019 chủ nhật của tuổi Tuất

Xem tử vi ngày mới chủ nhật ngày 24/11/2019 cho thấy rằng, vận trình của người tuổi Tuất có phần ảm đạm, kế hoạch đang tiến triển suôn sẻ bỗng chốc lại gặp chút trục trặc. Hơn nữa tinh thần của con giáp này không được tốt cho lắm, làm việc nhưng tâm trí lại lơ lửng ở đâu đó nên mắc phải nhiều sai sót không đáng có. Hiệu quả công việc cũng vì thế mà ảnh hưởng.

Đường tình duyên của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay cũng có phần kém sắc, Mùi Tuất tương hình là lý do khiến con giáp này phải đối diện với khó khăn này. Sự thẳng thắn có thể khiến con giáp này được nhiều người khen ngợi nhưng đối với trong chuyện tình yêu thì lại không được phù hợp cho lắm, khiến bản mệnh dễ mất điểm trước mắt đối phương.

Trong ngày hôm nay người tuổi Tuất nên chú ý lời ăn tiếng nói cũng như hành động của mình, đừng nghĩ rằng tình cảm đã sâu đậm mà vô tình làm tổn thương đối phương. Khi con giáp này quan tâm tới người nào đó thì lại càng phải để ý đến những nhận xét, ý kiến của người ấy về mình. Điều đó cũng giúp hai người thấu hiểu nhau hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 24/11/2019 chủ nhật của tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chủ nhật ngày 24/11/2019 nói rằng, hôm nay cát tinh mang lại nhiều điều kiện thuận lợi cho đường công danh sự nghiệp của người tuổi Hợi. Thế nhưng con giáp này cũng không được chủ quan, lơ là nếu muốn kế hoạch của bản thân thành công và không bị kẻ tiểu nhân nhòm ngó, tốt hơn hết bản mệnh nên hạn chế chia sẻ chúng với bất kỳ ai.

Vận trình tài lộc của người tuổi Hợi trong ngày 24/11/2019 này rất khả quan do các nguồn thu của con giáp này đồng loạt tăng, tuy nhiên đừng vội chi tiêu mua sắm những món đồ xa xỉ. Bản mệnh không nên lãng phí vào những điều không thực sự cần thiết, thay vào đó là bắt đầu tích lũy tiền bạc để phòng cho những tình huống cấp bách nhé.

Các mối quan hệ xung quanh của người tuổi Hợi đều êm đẹp, tuy chuyện tình yêu đôi lứa của con giáp này không có gì quá nổi bật. Nếu bản mệnh cảm thấy bầu không khí bên nhau lúc này có chút nhàm chán, ảm đạm thì hãy gợi ý đối phương cùng lên một kế hoạch cho chuyến du lịch xa nào đó để hâm nóng tình cảm nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!