Tử vi hay

TIN TỨC

Người thông minh hay nhét tiền vào ốp điện thoại để nhận ngay được 3 lợi ích

Hãy nhét một ít tiền, gọi là phòng thân, vào phía sau ốp điện thoại của bạn. Sở dĩ người ta nghĩ ra cách này vì ngày nay, chiếc điện thoại di động đã trở thành “vật bất li thân” đối với nhiều người rồi. Cứ nhét một ít tiền dự phòng bên trong ốp điện thoại của bạn. Như vậy đảm bảo bạn sẽ luôn sẵn sàng trong tình huống cần tiền khẩn cấp nếu như để quên hoặc làm mất ví, túi xách.

Một số người hay có thói quen là nhét thêm tiền vào ốp lưng, nhìn qua tưởng họ bày trò cho vui nhưng thật ra là mang lại 3 lợi ích thiết thực. Mọi người tìm hiểu và có thể học hỏi nhé.

Ý nghĩa phong thủy

Có thể thấy, hầu hết mọi người đều sử dụng tờ tiền với mệnh giá 2 USD đặt vào ốp lưng điện thoại. Mục đích lấy vía, xin lộc, cầu may mắn để làm ăn phát tài phát đạt, giúp cuộc sống ổn định, thoải mái hơn. Vậy nên, nếu mọi người không có tờ 2 USD thì có thể đặt tờ tiền với mệnh giá khác tùy thích, miễn sao bản thân tin tưởng rằng tờ tiền ấy sẽ biến mong ước thành hiện thực là được.

Tránh rơi rớt

Những tờ tiền hiện nay đều được làm bằng polymer nên việc cho vào túi áo hay túi quần để rất trơn trượt, dễ rơi ra ngoài rớt mất. Do đó, khi có việc ra đường thì mọi người có thể nhét tiền vào ốp lưng điện thoại, như vậy thì sẽ an toàn hơn, không còn lo tiền đổ mồ hôi sôi nước mắt làm ra “không cánh mà bay” nữa.

Ứng phó tình huống khẩn cấp

Sẽ có đôi khi mọi người bị “não cá vàng”, đi quá vội bỏ quên bóp tiền ở nhà, nên đến khi ghé vào siêu thị hay đến một cửa hàng muốn mua đồ gì đó rất cần thiết thì lại luống cuống. Lúc này, những tờ tiền trong ốp lưng điện thoại sẽ “ứng cứu”, thế là mọi người không cần mắc công chạy về nhà lấy bóp tiền vừa tốn công lại tốn xăng nhé.

Tuy nhiên, phải nhắc nhở mọi người không nên nhét tiền vào ốp lưng điện thoại trong suốt, nếu không sẽ càng “đập vào mắt” kẻ xấu, khiến họ nổi lòng tham gấp bội, tìm cách đoạt tiền lẫn điện thoại một cách nhanh chóng hơn đấy ạ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN