Tử vi hay

TIN TỨC

Người vợ tảo tần của Anh Đức, không ghen – không nói nhiều vẫn khiến chồng 1 lòng 1 dạ

Không khí tự hào về chiến thắng của đội tuyển Việt Nam khi AFF Cup đã qua vẫn còn đó với người dân và đặc biệt là Anh Đức. Để có được 1 Anh Đức tài năng trên sân bóng, giàu có với công việc kinh doanh riêng đằng sau đó còn cần có 1 người vợ tảo tần sớm hôm như thế.

Nắm tay và trao trọn sự tin tưởng cho Anh Đức trong suốt 6 năm chưa có gì trong tay

Tiền đạo Anh Đức – người hùng của đội tuyển Việt Nam xuất thân thi đấu cho câu lạc bộ Bình Dương. Trong thời gian “đóng họ” tại sân Gò Đậu, anh luôn phải ăn uống tại quán ăn đối diện sân bóng. Đó cũng chính là mối nhân duyên để anh gặp được bà xã Bảo Trâm của hiện tại. Mỗi ngày trôi qua và chẳng biết từ lúc nào, Anh Đức và Bảo Trâm đã phải lòng nhau như thế.

Đúng vào năm 2005 khi tuyển Việt Nam chuẩn bị tinh lực cho SEA Games 25, cả 2 công khai mối quan hệ của mình. Tuy nhiên thay vì dành thời gian hẹn hò như bao cặp đôi khác, anh phải thu xếp để lên tuyển tập trung và nhận huấn luyện cùng mọi người trong đội. Rồi mãi từ đó cho đến về sau, vì tính chất công việc không được thường xuyên gần nhau đã khiến cô gái Bảo Trâm khi đó nảy sinh ra những giận hờn. Vượt qua tất cả vào cuối năm 2011, tiền đạo Anh Đức chính thức đưa Bảo Trâm về chung 1 nhà.

Trong suốt 7 năm bên nhau, luôn là người phụ nữ đảm đang và thầm lặng của gia đình

Thấm thoắt cũng đã 7năm ngày cưới, Anh Đức giờ là người hùng của đội tuyển Việt Nam, là một người đàn ông giàu có và tài giỏi. Để có được anh ngày hôm nay, có sự hậu thuẫn rất lớn của Bảo Trâm. Nhìn dáng chạy lầm lì trên sân là thế, nhưng lại sở hữu khối tài sản và việc kinh doanh lớn không phải ai cũng làm được.


Năm 2009, chàng cầu thủ này mở 1 cửa hàng nhỏ chuyên báo đồ thể thao và giày mang tên mình. Sau đó nhờ sự hậu thuẫn của vợ, sau nhiều năm anh mở rộng quy mô. Sau này Anh Đức còn sở hữu thêm dãy trọ cho thuê, khách sạn, spa tại Bình Dương. Bên cạnh đó, anh còn đồng sở hữu thêm một cơ sở nhà hàng với gia đình Bảo Trâm. Anh không hay trả lời giới báo chí truyền thông, nhưng nhìn những hình ảnh của Anh Đức bên vợ là mọi người đủ hiểu. Cô đã có công lớn thế nào trong ngày hôm nay.


Dù bận bịu đến đâu, cả Bảo Trâm và Anh Đức đều cân bằng quỹ thời gian của mình cho con cái. Sự ưu tiên hạnh phúc gia đình vẫn được đặt lên hàng đầu sau tất cả những điều ngoài kia.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN