Tử vi hay

TIN TỨC

Nhìn vào GIỜ SINH, đọc vanh vách vận mệnh từ giờ tới già chuẩn 100%, sướng khổ biết ngay!

Rất ít người biết rằng chúng ta có thể đoán biết vận mệnh cả đời người qua giờ sinh.

Người xưa vẫn thường cho rằng giờ sinh của mỗi người có mối liên hệ và ảnh hưởng tới cuộc đời của người đó. Đó là lý do vì sao khi sinh nở chúng ta thường quan tâm đến việc em bé sinh chính xác vào giờ nào phút nào. Giờ sinh không chỉ bộc lộ tính cách, mà còn phơi bày sự nghiệp, đường tài vận.

Cùng đọc xem mình có số sướng hay khổ nhé!

1. Giờ Tý (23h – 1h): Hài hước, lạc quan, có sức hấp dẫn tự nhiên

Người sinh ra giờ này có điểm đặc biệt là rất đào hoa, có sức hấp dẫn, nhạy cảm, khả năng phán đoán tốt. Nhưng rất dễ bị khủng hoảng tinh thần, cho dù ở sự nghiệp hay tình cảm đều rất thuận lợi, đáng tiếc là ở phương diện tình cảm họ lại khó tự kiểm soát.

Là người sống có đạo đức, thanh cao nên khi gặp hiểm nguy đều tai qua nạn khỏi. Đây là người thuộc tuýp “hai bàn tay trắng tạo nên sự nghiệp”.

2. Giờ Sửu (1h – 3h): Ngang bướng, ít nói, nhưng kiên trì và nhẫn nại

Người sinh ra vào khoảng giờ này có đặc điểm đặc biệt là cứng đầu, bình thường trầm lặng, ít nói, có tính kiên trì nhẫn nại, có thể chịu đựng được gian khổ, không bỏ cuộc khi chưa đạt được mục đích.

Đây là người có khí chất cao quý, tương lai rộng mở, nắm nhiều quyền lực trong tay, số mệnh gặp nhiều may mắn. Tuy là người hay đau ốm nhưng lại sống khá thọ.

3. Giờ Dần (3h-5h): Bí ẩn, mạnh mẽ, khả năng lãnh đạo bẩm sinh

Người sinh giờ Dần thường cá tính và đầy tham vọng, tranh đấu, thích sai khiến người khác. Muốn làm nên sự nghiệp lớn, thích đương đầu với thách thức, không thích phục tùng người khác.

Họ có vẻ thần bí, đặc biệt tính độc lập và tự chủ cao, có khả năng thành công từ khi còn trẻ. Mặc dù ít chú trọng về tiền bạc nhưng thường có nhiều tài sản. Trong tình yêu, họ là người giàu tình cảm, thủy chung nhưng khá độc đoán.

4. Giờ Mão (5h-7h): Ăn nói lưu loát, khí chất cao quý

Những người sinh vào giờ Mão thường là những người tự lực cánh sinh, ít nhờ cậy được vào người thân. Những người này khi còn trẻ thích chơi bời, thường rơi vào cảnh túng thiếu phải đi vay mượn, về già vận mệnh mới thay đổi.
Mặc dù họ làm việc thiếu cẩn thận, nhưng vẻ thanh nhã khiến cho họ cũng khá đào hoa, trời sinh có sức hấp dẫn bí ẩn. Trên thực tế, họ rất quan tâm đến hình ảnh của mình, coi trọng hương vị cuộc sống, hơn nữa họ biết cách chú ý đến ăn mặc, rất dễ thu hút sự chú ý của người khác giới.

5. Giờ Thìn (7h – 9h): Được trời ban vận mệnh may mắn

Người sinh ra trong giờ này thường có đầu óc thông minh và được người khác hâm mộ. Họ có ý tưởng linh hoạt hay thay đổi, đa tài, nói ít hiểu nhiều. Nhưng họ khá thích thể hiện, hay ra lệnh cũng như thích can thiệp vào việc của người khác.

Khi còn trẻ đã sớm có tiền của, nhưng phải nỗ lực và cố gắng rất nhiều mới đạt được thành công như mong ước. Người sinh giờ Thìn càng về già càng đạt được nhiều thành tựu.

6. Giờ Tỵ (9h – 11h): Nói chuyện hài hước, có mối quan hệ thân thiết

Người sinh ra trong giờ này thường có mối quan hệ rất thân thiết, bởi vì cá tính thông minh, khôi hài lại hòa thuận, không dễ bị khích động, lịch thiệp, giỏi về ngôn từ.

Thời còn trẻ tuy trải qua nhiều cực khổ nhưng vốn tài năng nên rất nhanh đạt được thành tựu, có thể tự mình lập nên nghiệp lớn.

7. Giờ Ngọ (11h – 13h): Tướng mạo thanh tú, đặc biệt thu hút

Họ không những có tính cách nhiệt tình, vui vẻ mà còn có tài ăn nói, thông minh, nhanh trí, ở lĩnh vực điện ảnh, âm nhạc hoặc thể thao… Có khả năng phát huy sở trường, và khả năng thu hút trước đám đông. Đây là người có bản tính tự lập, vui vẻ, cởi mở và có tấm lòng khoan dung độ lượng. Ngay từ khi còn nhỏ, người sinh vào giờ Ngọ đã gặp nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ, mọi thứ đều suôn sẻ. Cuộc sống về già có của để dành, yên vui bên con cháu.

8. Giờ Mùi (13h – 15h): Tính trẻ con, dễ bị thu hút bởi những điều bí ẩn

Người sinh ra trong giờ này có khí chất nghệ sỹ, yêu thích thiên nhiên, cá tính chất phác nho nhã, thân thiết và từ bi. Thế nhưng, họ bình thường có cá tính tự do, tùy hứng, suy đoán rất chủ quan, đầy ảo tưởng vể thực tại, đôi khi vui thích bí ẩn, bị hấp dẫn bởi những điều kỳ lạ, cho nên mê tín vào quỷ thần.

Thời trẻ tuy dễ có của cải nhưng phải làm việc rất cực nhọc; độ tuổi trung niên gặp chuyện không may; về già cuộc sống trở nên dư dả.

9. Giờ Thân (15h – 17h): Giỏi giao tiếp, quan hệ xã giao

Người sinh ra trong giờ này trong mắt công chúng là người hài hước và giỏi về quan hệ. Bề ngoài họ xem ra hòa ái, ân cần, thực ra họ tính đa nghi. Họ rất hiếu kỳ, có mới nới cũ, phản ứng nhạy cảm lại rất có mưu lược, còn giỏi xã giao ứng đối.

Đây là người có số mệnh phải sống xa nhà. Thời trẻ thường phải vất vả bôn ba, nếu kết hôn thì sẽ kết hôn khá muộn. Về già vận mệnh sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

10. Giờ Dậu (17h – 19h): Người có óc thẩm mỹ

Họ có đầu óc rất nhanh nhậy, tính tình nóng nẩy, hơi động tý là mặt biến sắc, lời nói sắc bén thẳng thắn, không quan tâm đến cảm xúc người khác, dễ vô tình đắc tội với mọi người.

Người sinh vào giờ Dậu có số làm lãnh đạo. Tuy nhiên, cả đời luôn phải sống trong việc tranh giành địa vị. Đây là người mạnh mẽ, có mối quan hệ với người thân nhiều biến động. Thời trẻ vận mệnh không suôn sẻ, trung niên và về già thì tốt hơn

11. Giờ Tuất (19h – 21h): Giữ một khoảng cách nhất định với người ngoài

Họ làm việc bình tĩnh, kiên quyết, nhưng thực ra nội tâm có cảm giác bất an, khiến họ luôn có cảnh giác. Bởi vậy trong con mắt người ngoài thoạt nhìn họ có chút lạnh lùng. Cả đời có phúc, vận mệnh lên xuống thất thường. Thời trẻ và trung niên bình an hạnh phúc, về già có nhiều của cải.

12. Giờ Hợi (21h – 23h): Giàu tình cảm, có đầu óc kinh doanh

Những người sinh vào giờ Hợi mặc dù hành động chậm chạp, nhưng thực ra họ rất thông minh và hiểu biết. Họ rất chân thật, thiện lương, có trái tim mềm yếu cùng bản tính ôn hòa trời sinh.

Đây là những người thông minh cơ trí, tâm hồn thánh thiện, ít làm phật lòng ai, bản tính chân thật nên được nhiều người quý mến. Cuộc đời bình an ổn định, sức khỏe trường thọ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN