Tử vi hay

TIN TỨC

Phụ nữ TUỔI nào hấp dẫn đàn ông nhất? Đã yêu say đắm hết đời, đã lấy ngàn kiếp thủy chung

Đôi khi đàn ông giống hệt “những con ngựa bất kham”, dù có vợ đẹp, tài giỏi đó nhưng vẫn cứ thờ ơ, chẳng quan tâm khiến cho người phụ nữ đôi khi không thể nào hiểu nổi, có chồng cũng như không.

Thế nhưng, ông trời lại đặc biệt ưu ái những chị em sinh vào 4 tuổi này, chẳng cần phải lo lắng, tìm cách giữ chồng cũng khiến cho đối phương nghe vợ răm rắp, lúc nào yêu đắm đuối, điên cuồng, giữ khư khư như báu vật trong tay.

1. Tuổi Mão

Những cô nàng tuổi Mão ngay từ khi sinh ra đã có số vượng phu, ích tử. Bởi vậy, sau khi kết hôn sẽ trở thành vợ hiền, dâu đảm, giúp ích rất lớn trong con đường sự nghiệp cũng như các vấn đề bế tắc cuộc sống của chồng.

Họ có tính tình hiền dịu, nết na, biết đối nhân xử thế và rất hiếu thuận với bố mẹ chồng. Chính vì thế, chẳng có người đàn ông nào lại có thể thoát khỏi người phụ nữ đạt số điểm 10 tuyệt đối này, cả ngày chỉ kè kè bên cạnh vì sợ vợ bị ai nhòm ngó.

2. Tuổi Hợi

Phụ nữ tuổi Hợi có tính cách cởi mở, rộng lượng và không bao giờ tính toán thiệt hơn. Khi kết hôn, họ mang lại may mắn rất lớn cho chồng, chẳng thế mà con đường thăng quan tiến chức của đối phương ngày càng rộng mở, lên cao vùn vụt.

Nếu lỡ xảy ra biến cố, người tuổi Hợi sẵn sàng đối mặt với khó khăn, vất vả để nắm tay chồng cùng nhau giải quyết. Vì cái nghĩa và tình cảm ấy mà cánh mày râu không bao giờ dám phản bội lại vợ, cả đời chỉ yêu thương đúng 1 người.

3. Tuổi Thìn

So với những tuổi còn lại thì phụ nữ tuổi Thìn là may mắn nhất về đường hôn nhân, trời sinh đã có số giàu sang phú quý, chắc chắn phải lấy được chồng đại gia, đẹp trai và một lòng chung thủy – đúng hình mẫu chuẩn của các ông chồng Việt Nam chất lượng cao.

Khi lập gia đình, họ biết chăm lo cho chồng con nhưng cũng không bao giờ bỏ quên bản thân, luôn biết cách tạo ra sức hút để được chồng si mê 1 lòng, 1 dạ.

Ngoài ra, đường công danh của họ cũng khá thuận lợi, tự tạo được kinh tế riêng và có thể hỗ trợ chồng khi cần.

4. Tuổi Sửu

Những cô gái tuổi Sửu rất giống với hình mẫu phụ nữ thời xưa, chấp nhận đứng phía sau để chăm sóc gia đình, còn chồng lo việc kiếm tiền, bôn ba bên ngoài. Dù phải hy sinh cả thời gian, đam mê nhưng họ không 1 lời ca thán và coi đó là niềm hạnh phúc của mình.

Những đứa trẻ do phụ nữ tuổi Sửu sinh ra đều rất hiểu chuyện, ngoan ngoãn, khi lớn lên thì học hành giỏi giang, tự gây dựng được sự nghiệp. Có vợ đẹp, con ngoan chính là niềm ao ước lớn nhất của các ông chồng. Do vậy, chẳng có lý do gì lại không chung thủy với vợ, người có công lớn nhất, tạo ra niềm hạnh phúc trong gia đình mỗi ngày.