Tử vi hay

TIN TỨC

Tài vận của 12 con giáp trong tháng 3: Tuổi Tý tài chính nở rộ, Tuổi Dậu tranh chấp người thân

Tử vi con giáp dự báo, trong tháng 3 này, đường tài vận của tuổi Tý không hề tệ, túi tiền cứ vơi lại đầy trong khi những người tuổi Dậu sẽ phải đối mặt với một vài rắc rối trong chuyện tiền bạc với những người trong gia đình…

Tuổi Tý

Tử vi tháng 3 dự báo con đường tài vận của tuổi Tý trong tháng này không hề tệ. Tuy những cuộc hội hè, gặp gỡ bạn bè, đối tác của bạn diễn ra triền miên trong suốt cả tháng nhưng do có thần tài phù hộ mà túi tiền bạn cứ hết là lại đầy, càng tiêu thì lại càng nhiều lên.

“Càng xởi lởi, trời càng cho”, chính vì vậy mà tuổi Tý đừng lo nghĩ quá nhiều đến chuyện tiền bạc. Có thể trong tháng, bạn sẽ có cơ hội gặp được đối tác hoặc một quý nhân giúp cho việc kinh doanh của mình được mở rộng hơn về quy mô và chất lượng, vì vậy mà lợi nhuận cũng tăng lên theo cấp số nhân.

Tuổi Sửu

Tháng 3 này, thu nhập từ công việc của tuổi Sửu khá ổn định, tiền bạc nhiều lên là do chủ yếu là từ các khoản đầu tư ngoài. Tử vi tháng 3 cũng khuyên tuổi Sửu hãy mạnh dạn nắm lấy cơ hội có một không hai này nếu muốn “làm lớn”, vì thần may mắn dường như đang mỉm cười với bạn đấy!

Tháng này cũng mở ra cho tuổi Sửu rất nhiều cơ hội kiếm tiền, đặc biệt là trong chuyện đầu tư kinh doanh. Bạn bè chính là quý nhân của bạn khi chính họ là người đem đến những cơ may giúp bạn giàu lên trông thấy.

Tuổi Dần

Vận tài chính của tuổi Dần trong tháng này khá ổn định. Nhìn chung, cả tháng sẽ không phát sinh bất kì chi phí nào lớn, và những nhu cầu, mong muốn cơ bản trong cuộc sống vẫn nằm trong sự tính toán của bạn.

Tuy nhiên, trong một vài phút cao hứng, bạn có thể sẽ chi tiền ra để mua những vật phẩm xa xỉ mà thực tế thì không hề dùng đến. Khoảng cuối tháng, một người bạn sẽ ngỏ ý muốn mượn tiền bạn, dù tuổi Dần luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác lúc khó khăn nhưng cũng chỉ nên giúp đỡ trong khả năng của mình thôi nha.

Tuổi Mão

Tuổi Mão vốn là người biết nhìn xa trông rộng, vì vậy chẳng mấy khi bạn lâm vào cảnh “cháy túi”. Điều này cũng là một trong những điểm mạnh của tuổi Mão. Tử vi dự báo, những chi phí phát sinh trong tháng 3 này đều nằm trong dự tính của tuổi Mão, vì thế đứng trước những quyết định liên quan đến tài chính, bạn luôn giữ được sự bình tĩnh và sáng suốt vốn có của mình.

Tuy nhiên, đến khoảng cuối tháng, tình hình tài chính của tuổi Mão bất ngờ có chuyển biến thuận lợi, tiền bạc từ cả thu nhập chính lẫn phụ đều tăng lên đáng kể, giúp bạn có thể thoải mái hơn trong cuộc sống.

Tuổi Thìn

Tử vi tháng này khuyên tuổi Thìn đừng vì túng quá mà làm liều. Nếu không phân tích kĩ lưỡng tình hình hiện tại và hiểu rõ những bất lợi đang tồn tại trong kế hoạch, tuổi Thìn có thể sẽ mắc phải những sai lầm nghiêm trọng.

Do thời gian gần đây tuổi Thìn gặp phải khá nhiều biến động trong chuyện tiền bạc, vì vậy mà khi bước sang tháng mới, bạn khá mệt mỏi khi phải nghĩ đến chuyện tiền nong. Nhưng không vì vậy mà đem số tiền ít ỏi còn lại để đầu tư vào những dự án mang tính rủi ro cao nhằm “gỡ gạc” lại những gì đã mất bạn nhé!

Tuổi Tỵ

Trong tháng 3 này, tâm trạng của tuổi Tỵ sẽ quyết định chuyện tài chính của bạn. Có những lúc, tuổi Tỵ cảm thấy vô cùng buồn chán, căng thẳng nên bạn không ngần ngại chi một khoản tiền thật lớn để shopping, mua những đồ vật xa xỉ chỉ để khiến bản thân vui và hạnh phúc hơn.

Nhưng đến một lúc nào đó, khi cần đến tiền, nhìn lại thì bạn chẳng còn xu nào trong người. Đây cũng là thời điểm để tuổi Tỵ nhận về cho mình một bài học xương máu, bởi theo đuổi vật chất không hề làm bạn vui lên mà còn khiến tình hình trở nên tồi tệ hơn rất nhiều.

Tuổi Ngọ

Tử vi con giáp dự báo cuộc sống của tuổi Ngọ trong tháng 3 này trôi qua khá bình yên và thoải mái. Tài chính ổn định, thu nhập từ công việc chính và phụ chảy về đều đều nên tuổi Ngọ không cần phải đau đầu suy nghĩ mỗi lần phải mở ví.

Đây cũng là thời điểm thích hợp nếu tuổi Ngọ có ý định đầu tư vào những lĩnh vực mà bạn yêu thích, nhưng đừng vội vã mà nên tìm cho mình một đối tác đáng tin cậy, đồng thời bạn cũng nên hỏi ý kiến những người có kinh nghiệm đi trước để tìm được hướng đi đúng đắn cho mình.

Tuổi Mùi

Tháng này túi tiền của tuổi Mùi sẽ có một sự xáo trộn tương đối lớn vì bạn phải chi tiêu khá nhiều. Những khoản phát sinh như cưới hỏi, sinh nhật, tiệc tùng có thể sẽ ngốn của bạn khá nhiều tiền. Đối với những người tuổi Mùi đang lên kế hoạch tiết kiệm tiền, thu nhập trong tháng của bạn không đủ nhiều để có thể bắt đầu.

Tuy vậy, rất may là tình trạng này sẽ thay đổi và trong khoảng cuối tháng, một cơ hội tốt sẽ đến giúp tài chính của tuổi Mùi được cải thiện đáng kể. Hãy kiên nhẫn chờ đợi bạn nhé!

Tuổi Thân

Theo dự báo tử vi, trong háng 3 này, tuổi Thân có thể sẽ phải đối mặt với một số khủng hoảng trong lĩnh vực tài chính. Những khoản tiền phát sinh khá lớn khiến bạn cảm thấy hoang mang và bối rối. Thậm chí, sẽ có những lúc bạn cần phải đi vay mượn của bạn bè và người thân.

May mắn tuổi Thân là người tốt bụng, có trách nhiệm nên xung quanh bạn luôn có quý nhân sẵn sàng ra tay giúp đỡ. Đến khoảng cuối tháng tình hình sẽ trở nên tốt đẹp hơn, thu nhập cũng dần ổn định lại, và lúc này hãy nhớ cảm ơn những người đã hỗ trợ mình nhé!

Tuổi Dậu

Tháng mới này, tử vi con giáp dự báo tuổi Dậu có thể sẽ phải đối mặt với một vài rắc rối trong chuyện tiền bạc. Thậm chí đấy là những tranh chấp tài chính xảy ra giữa bạn và những thành viên trong gia đình. Cuối cùng, khi không thể tìm ra tiếng nói chung thì tất cả mọi người đều trở nên kiệt quệ về cả thể chất và tinh thần.

Tuy vậy, tuổi Dậu không nên vì vấn đề tiền bạc mà làm ảnh hưởng đến tình cảm với những người thân yêu của mình, cho dù vấn đề tài chính và cân bằng chi tiêu trong gia đình là chuyện rất quan trọng.

Tuổi Tuất

Có thể đây sẽ là một tháng với rất nhiều những cơ hội kiếm tiền đến với tuổi Tuất. Các thu nhập từ công việc cũng như lợi nhuận từ kinh doanh khiến bạn luôn trong trạng thái dư dả và sung túc.

Tuy vậy, nếu có ý định đầu tư vào một dự án nào đấy thì tốt nhất bạn nên tìm hiểu kĩ càng thông tin để không bị kẻ xấu dắt mũi lừa gạt tiền của.

Tuổi Hợi

Tử vi con giáp dự báo vận tài chính tháng 3 của tuổi Hợi có thể gặp nhiều khó khăn vì có người cản đường cản lối. Mặc dù bạn vẫn có người giúp đỡ nhưng sự trợ giúp chỉ mang tính chất tinh thần, thành hay bại đều phụ thuộc vào chính bản thân bạn.

Tuy vậy, nhìn chung, tiền bạc đối với tuổi Hợi chỉ là vật ngoài thân, bạn không mặn mà với việc làm giàu cho lắm mà chỉ muốn duy trì một cuộc sống đầy đủ và thoải mái mà thôi. Gần về cuối thàng, thu nhập từ công việc chính của bạn mới dần ổn định do bạn luôn chăm chỉ và nỗ lực với những nhiệm vụ được giao.

Tất nhiên, những thông tin về tử vi và vận mệnh tương lai con giáp như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nhé! Mỗi người khi sinh ra đều sở hữu số mệnh khác nhau, thế nên cứ nỗ lực hết mình thì bạn sẽ có được những sự chủ động cần thiết, dễ dàng tìm kiếm cơ hội mới cho bản thân và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống thôi!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN