Tử vi hay

TIN TỨC

Tháng 11: 3 con giáp tài lộc tăng không ngừng nghỉ

 Những con giáp dưới đây chỉ cần bước sang tháng 11/2019 thì sẽ vô cùng may mắn, thu nhập cũng nhờ đó mà tăng lên.

Tuổi Tuất

Tử vi có nói, Tuất là những con giáp chăm chỉ và có khả năng phân tích rất tốt. Năm 2019 được coi là năm mà những người tuổi Tuất sẽ gặp may mắn nhiều nhất nhưng rơi vào giai đoạn cuối năm.

Giai đoạn cuối năm này là giai đoạn mà Tuất có nhiều cơ hội tốt trong cả công việc lẫn cuộc sống. Đặc biệt, kể từ tháng 11 trở thì Tuất sẽ gặp thời đổi vận, nếu biết nắm bắt thời cơ thì sẽ chuyển mình rực rỡ.

Tử vi cho biết, với những người đang có ý định thay đổi công việc hay kinh doanh thì thời điểm này nên thực hóa ý tưởng vì có thể sẽ đạt được kết quả tốt.

Tuổi Sửu

Sửu là con giáp hiền lành, chăm chỉ và luôn cống hiến nhiệt tình cho công việc nên có thể gặt hái được nhiều thành công.

Đáng chú ý, kể từ tháng 11 này trở đi thì những người tuổi Sửu sẽ được dự đoán đại cát đại lợi vì có sao Hồng Loan chiếu mệnh. Không những công việc thuận lợi và cuộc sống cũng vô cùng suôn sẻ.

Đặc biệt, càng về cuối năm Sửu càng phát tài phát lộc, vận may ập vào nhà tới tấp, thu nhập dự kiến sẽ tăng lên đáng kể.

Tuổi Thân

Tử vi học có nói, tháng 11 này được coi là tháng kiếm tiền nhiều như nước với những người tuổi Thân.

Đây chính là thời điểm mà Thân có tài vận khởi sắc rực rỡ, kinh doanh thuận lợi, thu nhập dồi dào. Không chỉ nguồn thu chính mà nguồn thu phụ của Thân đều gia tăng nhanh chóng.

Người làm kinh doanh trong tháng này cũng thuận buồm xuôi gió, buôn may bán đắt, hết hàng lúc nào chẳng hay.