Tử vi hay

TIN TỨC

Tháng 12, việc vui tới nhiều, 3 con giáp này sẽ phát tài thẳng đến tết Nguyên Đán

Bước sang tháng 12, nếu biết nắm lấy vận may, 3 con giáp này sẽ tấn tài tấn lộc.

Tuổi Dần

Tuổi Dần những tháng trước có hung tinh quấy quả, tự thân cố gắng làm lụng vất vả thế nhưng không kiếm được là bao. Vận thế cũng cùng tình trạng như vậy. Thế nhưng, sang tháng 12, cung Nô Bộc có sao Thiên Giải chiếu, mọi chuyện khó khăn sẽ được tháo gỡ, may mắn cũng vì thế mà kéo tới, vận thế đi vào quỹ đạo, tài lộc tìm tới cửa. Nếu như có thể nắm chặt lấy vận may này, tiền tài sẽ dồi dào, gia đình hạnh phúc.

Bên cạnh đó, những người tuổi Dần đang gặp khó khăn trong sự nghiệp sẽ có bước đột phá, một đường thẳng tiến, tích lũy tăng cao, bình an thuận buồm xuôi gió.

Tuổi Tỵ

Tháng 12 này, chỉ cần nỗ lực, người tuổi Tỵ sẽ có hy vọng thay đổi vận mệnh của mình. Nếu như những tháng trước tuổi Tỵ cố gắng đến mấy nhưng vẫn không gặp thời vận tốt, sự nghiệp đi xuống thì tháng 12 này, tài vận của họ sẽ bất ngờ đi lên không ngừng.

Về phương diện khác, đối với những người tuổi Tỵ đa mưu túc trí, dù có chuyện không như ý nhưng vẫn không bỏ cuộc, biết điều chỉnh bản thân thì tháng 12 chính là thời điểm những nỗ lực của họ được đền đáp, sự nghiệp, danh vọng cũng sẽ tiến lên được vài nấc thang.

Tuổi Mùi

2018 không phải là một năm thuận lợi với tuổi Mùi. Bề ngoài nhìn họ có vẻ thong dong, thoải mái thế nhưng kỳ thực lại ở trong tình trạng phiền muộn, lo nghĩ nhiều. Tuy nhiên vào tháng 12 này, vận thế của họ sẽ chuyển vượng, việc vui kéo đến tới tấp. Có thể nói, đã đến thời cơ thích hợp, tiền bạc cũng dồi dào, mọi chuyện như ý.

Bên cạnh đó, với một số ít người tuổi Mùi, bởi tài vận lên cao, vận đào hoa cũng đến. Mặc dù vậy, trong khoảng thời gian này, rất khó có thể tìm được tình yêu đích thực. Nếu như muốn tìm kiếm một người bạn đời, thực sự không nên vội vã.

*Thông tin này chỉ mang tính tham khảo.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN