Tử vi hay

TIN TỨC

Tháng 2 âm Kỷ Hợi: Bốn con giáp ăn lộc Trời cho, giàu có nhất vùng

Do có cát tinh soi chiếu nên con giáp tuổi Mão, tuổi Hợi, tuổi Tý, tuổi Mùi vạn sự hanh thông, trăm tỷ thuận lợi, giàu có sung túc trong tháng 2 âm lịch năm Kỷ Hợi.

Tuổi Mão: Bước vào tháng 2 âm lịch năm Kỷ Hợi, vận thế của người tuổi Mão có sự khởi sắc rõ rệt. Do được cát tinh “Hỉ Đức” tương trợ nên con giáp này hóa giải được những điều đen đủi và không may mắn.

Thời gian này, vận may liên tiếp kéo đến với người tuổi Mão, có thể nói đây là cơ hội “chiêu tài nạp phúc” của con giáp này. Sự nghiệp thuận lợi, công việc không gặp bất cứ rắc rối hay trở ngại gì, mọi việc đều nhanh chóng có được thành công, thu nhập và các khoản tích lũy ngày một nhiều lên. Chính vì thế con giáp này có thể tận hưởng cuộc sống vui vẻ, thoải mái và không chịu bất cứ áp lực gì.

Tuổi Hợi: Tháng 2 âm lịch, người tuổi Hợi được Giải Đức Tinh chấn tọa trong cung mệnh nên sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống.

Thời gian này, chỉ cần người tuổi Hợi không bỏ lỡ cơ hội chắc chắn sẽ vô cùng giàu có về tiền bạc bởi vận may về tài chính sẽ liên tiếp đến với con giáp này. Đồng thời, công việc hay tình cảm cũng vô cùng suôn sẻ. Hầu như con giáp này không phải đau đầu vì bất cứ vấn đề nào trong cuộc sống.

Tuổi Tý: Bước vào tháng 2 âm lịch, người tuổi Tý được cát tinh “Tử Vi” và “Hồng Loan” tương trợ, nên vận đào hoa rất vượng.

Người độc thân tuổi Tý có thể tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình và sớm có tin vui trong thời gian tới. Ngoài ra, tài lộc, tài phú của con giáp này cũng vô cùng hưng vượng. Có thể nói, càng làm thì tiền lại càng bay tới tấp vào túi của người tuổi Tý trong tháng 2 âm lịch.

Tuổi Mùi: Tháng 2 âm lịch, mệnh cách của người tuổi Mùi xuất hiện Hữu Phụ Tinh nên con giáp này vô cùng suôn sẻ trong cuộc sống. Công việc thuận buồm xuôi gió, đạt được nhiều thành tựu xuất sắc nên sẽ có cơ hội được tăng chức tăng lương nên không phải gặp bất cứ áp lực nào về “cơm, áo, gạo, tiền”.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

BÀI VIẾT LIÊN QUAN