Tử vi hay

TIN TỨC

Thầy tử vi chỉ đích danh 3 con giáp ăn nên làm ra, GIÀU BẤT THÌNH LÌNH trong tháng đầu năm 2019

Nhờ thần Tài ưu ái, 3 con giáp này sẽ bất ngờ đổi vận, giàu nhanh chóng mặt trong tháng 1/2019.

Tuổi Thân

Là con giáp thông minh, khôn khéo lại nhanh nhẹn và có óc kinh doanh nên người tuổi Thân rất hợp với nghiệp kinh doanh, buôn bán. Dẫu gặp phải vô số thất bại nhưng Thân không hề nản lòng mà luôn kiên trì theo đuổi đam mê. Vậy nên, Kỷ Hợi 2019 thần tài sẽ đưa đường chỉ lối cho Thân chạm tay vào thành công.

Ngoài việc có bạc tỷ trong nhà, Thân còn gầy dựng được mối quan hệ làm ăn tốt đẹp. Những đối tác sẽ hỗ trợ con giáp này hết lòng để họ có thể hoàn tất công việc nhanh chóng, hiệu quả nhất. Vậy nên, cả năm 2019 Thân sẽ ngồi chơi hốt bạc, giàu sang không tưởng.

Tuổi Tý

Vận trình tài lộc của người tuổi Tý nửa đầu năm nay không được tốt cho lắm, mặc dù cũng có thêm nhiều khoản thu nhập ngoài luồng nhưng lại thường phải mở ví, có nhiều chuyện phải tiêu tiền. Về cơ bản thì thu chi khá cân đối, tuy nhiên khó có thể nói là tài lộc khởi sắc.

Song đến năm 2019, người tuổi Tý là con giáp gặp nhiều may mắn bất ngờ, gặp được quý nhân, nước dâng cao đẩy thuyền lên cao, bản mệnh được trọng dụng. Bạn có thể được người khác mời về làm việc với mức lương cao, cũng có thể nhận được dự án lớn. Tài lộc cực vượng, khiến cho bao người xung quanh, từ đồng nghiệp tới bạn bè của người tuổi Tý đều vô cùng ngưỡng mộ.

Tuổi Mão

Người xưa có câu “đầu xuôi đuôi lọt” nên chỉ cần tháng đầu năm vạn sự hanh thông thì cả năm sẽ vui vẻ, thuận lợi. Tháng 1/2019 người tuổi Mão sẽ được hái lộc trời cho, có cơ may trúng số độc đắc. Họ từ nghèo kiết xác cũng dễ dàng vươn lên làm đại gia, tiền rải khắp sân.

Thế nhưng, thay vì ham hưởng thụ chơi bời như người khác thì Mão lại biết tận dụng cơ may của mình để tiền đẻ ra tiền. Nếu muốn mở rộng buôn bán, kinh doanh Mão hãy chớp ngay thời cơ này để làm cho ví tiền của mình càng dày cộm nhé.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, trắc nghiệm vui cho độc giả.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN