Tử vi hay

TIN TỨC

Thời điểm vàng trong năm 2019 của tuổi Dậu, Tuất, Hợi đổi vận, tiền tỷ trong tay

1. Tuổi Dậu – Tháng 3

Ngay từ những tháng đầu năm, người tuổi Dậu đã có điềm báo tài lộc khởi sắc, dễ đổi vận phát tài. Đặc biệt khi bước vào tháng 3 âm lịch, con giáp này tài lộc rất vượng, không chỉ công việc chính mà nguồn thu phụ cũng dồi dào.

Đây có thể là cơ hội chuyển mình tuyệt vời cho những chú Gà trong năm mới. Tuổi Dậu cần nhớ, thương trường là chiến trường, không bao giờ được đặt hết lòng tin vào bạn làm ăn. Hãy luôn suy nghĩ bằng sự khách quan, một cái đầu tỉnh táo.

Tuổi Dậu – Tháng 4

Bước sang tháng 4 âm lịch, dư âm vượng tài lộc của tuổi Dậu vẫn rất lớn. Được vẫn còn gặp nhiều may mắn về tiền bạc. Tiếp nối vận may của tháng trời, lần này Thần Tài đã bảo trợ cho con đường kinh doanh của con giáp này được suôn sẻ, hanh thông hơn nhiều lần.

Tuổi Dậu – Tháng Chạp

Nói đến những tháng phát tài của tuổi Dậu năm Kỷ Hợi không thể không nhắc đến tháng Chạp. Bản mệnh sẽ có một tháng cuối năm tụ tài tụ lộc, tiền tiêu rảnh rang không phải lo nghĩ.

Không chỉ tăng nguồn thu chính mà con giáp này còn có thể thu được những khoản bất ngờ. Cát khí đang vượng, tuổi Dậu có thể nghĩ đến việc đòi các khoản nợ cũ để kết thúc năm một cách tốt đẹp.

2. Tuổi Tuất – Tháng 5

Tháng 5 âm lịch sẽ là tháng vượng phát nhất của con giáp này trong nửa đầu năm Kỷ Hợi. Tuổi Tuất sẽ có cơ hội kiếm được tiền từ các cơ hội đầu tư. Bản mệnh nên nghiên cứu kỹ lưỡng các kế hoạch, dự án đang nung nấu để chờ đến khi thời cơ chín muồi.

Tuổi Tuất trời sinh vốn nhanh nhạy song đôi khi bản mệnh vì cái gì cũng muốn làm, ôm đồm dẫn đến nhiều việc cùng không xong. Hãy cân nhắc một việc chính phù hợp với bản thân nhất trong từng thời điểm để có thể phát huy hết mức năng lực.

Tuổi Tuất – Tháng 6

Tháng 6 âm lịch những chú Chó sẽ tiếp tục nhận được may mắn về tài lộc. Đây là thời điểm bản mệnh có thể thừa thắng xông lên làm những điều mình ấp ủ đã lâu. Trong công việc, con giáp này sẽ có nhiều khởi sắc rõ rệt.

Với số tiền kiếm được, tuổi Tuất có thể khá mạnh tay cho các nhu cầu như sắm sửa, đi du lịch song dù trong hoàn cảnh nào, việc chi tiêu quá tay cũng là không nên. Bản mệnh chỉ cần có kế hoạch tài chính trước để tránh rơi vào tình trạng có tiền mà phải vay mượn.

Tuổi Tuất – Tháng Chạp

Đến tháng cuối cùng của năm Kỷ Hợi, tuổi Tuất mới thực sự bùng nổ tài lộc, vận trình thăng hoa. Tiền bạc sẽ không còn là nỗi lo của bản mệnh trong thời gian này.

Trong tháng mà nhiều người vẫn lo mất của này, tuổi Tuất dù làm công ăn lương hay kinh doanh buôn bán đều có những bước tiến rõ ràng trong sự nghiệp. Không chỉ có thể tăng lương, tăng lợi nhuận mà bản mệnh còn có thể có khoản thu nhập bên ngoài.

Khi tài lộc đang vượng, tuổi Tuất hãy tận dụng cơ hội để tiết kiệm một khoản kha khá cho mình, phòng trừ những lúc khó khăn. Bản mệnh hãy nhớ, những khó khăn cũng là một cơ hội để mình trau dồi bản thân, tích luỹ thêm kinh nghiệm cho thành công sau này.

3. Tuổi Hợi – Tháng 2

Theo tử vi phương Đông, tháng 2 âm lịch là 1 trong những tháng phát tài phát lộc, vận trình biến đổi theo hướng rất tích cực của người tuổi Hợi. Thần Tài sẽ mang về nguồn tiền dồi dào cho những chú Heo.

Không chỉ vậy, con giáp này còn may mắn được quý nhân giúp sức, chỉ lối dẫn đường. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng cộng thêm sự trợ giúp của quý nhân, thành công là điều nằm trong tầm tay của bản mệnh.

Trong tháng phát tài này, tuổi Hợi nguồn thu nhiều không kể hết. Bản mệnh hãy mạnh dạn khi đứng trước những cơ hội đầu tư. Cơ hội không đến lần 2, bước đầu có thể khó khăn song chỉ cần vượt qua được, thành công đang chờ bạn ở phía trước.

Tuổi Hợi – Tháng 5

Nếu như tháng 4 âm lịch con giáp này gặp phải nhiều chật vật đường tài lộc thì sang tháng 5 này, tuổi Hợi sẽ đón nhận nhiều niềm vui khi Thần May mắn gõ cửa. Công việc suôn sẻ giúp bản mệnh tư tưởng thoái mái, nhờ thế mà thu nhập chính có cơ hội tăng tiến rõ rệt.

Đây sẽ là thời điểm bản mệnh được lộc trời ban, tiền bạc dư dôi, tài chính không còn là vấn đề phải lo lắng. Người kinh doanh khách hàng tấp nập, người làm công ăn lương công việc hanh thông. Hãy nhân cơ hội này triển khai những kế hoạch của mình.

Tuổi Hợi – Tháng 11

Nửa cuối năm Kỷ Hợi tài vận của tuổi Hợi không được tốt cho lắm, song tháng 11 âm lịch sẽ là tháng phát tài của con giáp này. Nguồn thu chính tăng khiến tài chính của những chú Heo ngày càng thêm vững vàng.

Bản mệnh có thể chi tiêu khá thoải mái trong thời gian này. Để luôn có một khoản tiết kiệm nhất định, tuổi Hợi có thể tận dụng cơ hội này tiến hành đầu tư vì không phải lúc nào thời cơ cũng tốt như vậy.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN