Tử vi hay

TIN TỨC

Thứ Hai: Tuổi Thìn may mắn trong chuyện Tiền Bạc, Tuổi Ngọ có 1 ngày đầu tuần nhiều Tin Vui

Mời các bạn xem tử vi ngày 6/5/2019 thứ hai của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày 6/5/2019 thứ hai của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay ngày 6/5/2019 tuổi Tý có thể sẽ phải đưa ra nhiều quyết định liên quan đến vận mệnh của bản thân mình. Có quá nhiều cơ hội đến cùng một lúc và bạn phải lựa chọn sáng suốt thì mới chọn được hướng đi mới cho sự nghiệp sau này.

Ngũ hành bản mệnh sinh xuất cảnh báo con giáp này có thể vấp phải những trở ngại trong chuyện tình cảm. Không còn những ngày tháng êm đềm nữa mà thay vào đó bạn và người ấy phải đối mặt với nhiều sóng gió, đây cũng là nguyên nhân chính khiến bạn thực sự chán nản.

Tuổi Tý cần phải mạnh mẽ và kiên cường hơn, chẳng có ai có thể bước trên con đường bằng phẳng mãi được. Tuy nhiên khi trải qua sóng gió thì chúng ta sẽ trưởng thành hơn rất nhiều, vì thế mà cũng có thể che chở được cho người mình yêu thương.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 6/5/2019 thứ hai của tuổi Sửu

Bói tử vi ngày mới của tuổi Sửu gặp phải nhiều vấn đề trong cuộc sống từ công việc cho đến tình cảm, có những rắc rối mà bạn không dễ dàng giải quyết trong một sớm một chiều, thậm chí còn có nguy cơ bị mất hết những gì đang có trong tay.

Vị trí trong công việc mà con giáp này phải cố gắng lắm mới giành được thì nay lại bị kẻ xấu dùng thủ đoạn cướp mất. Nếu không trang bị sẵn tinh thần chiến đấu và cảnh giác cao độ thì hậu quả nhận được vô cùng nặng nề.

Ngũ hành tương xung tạo ra những mâu thuẫn trong chính nội tâm tuổi Sửu. Một mặt bạn muốn tìm một người để chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống nhưng cuối cùng lại thấy chán nản vì họ chỉ biết lắng nghe mà không đưa ra được những lời động viên cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 6/5/2019 thứ hai của tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp nhận thấy tinh thần làm việc của tuổi Dần hôm nay sa sút trầm trọng, ảnh hưởng rất lớn tới công việc cũng như sự nghiệp. Bạn đang bị xao nhãng bởi rất nhiều chuyện riêng tư, suy nghĩ tiêu cực thường trực trong người khó lòng gạt bỏ được.

Công việc thì vẫn diễn ra như thế nhưng vì không thể tập trung hết tinh thần để làm việc nên hiệu quả bị sụt giảm nghiêm trọng. Kết quả là con giáp này lại quay ra thất vọng về bản thân nhưng vẫn phải cố gắng vực dậy tinh thần để sửa lỗi sai.

Nguyên nhân khiến tuổi Dần cảm thấy không được khỏe là vì ngũ hành Mộc vượng. Chức năng gan bị ảnh hưởng nhiều nhất nên bạn có cảm giác khó chịu trong người, nên hạn chế uống rượu bia hay hoạt động thể chất với cường độ mạnh.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 6/5/2019 thứ hai của tuổi Mão

Tử vi phương Đông dự báo tuổi Mão hôm nay sẽ nhận được nhiều may mắn hơn mức bình thường. Người độc thân có thể gặp được người mà mình trao gửi tình cảm, hai người có nhiều điểm tương đồng tạo nên sự rung động giữa hai con tim.

Trong khi đó người đang yêu cũng nhận được sự ủng hộ của mọi người về mối quan hệ của mình. Nếu bạn cảm thấy tình yêu đã chín muồi thì hãy lên kế hoạch cho tương lai đi nhé. Chọn một ngày gần nhất để đưa người ấy về ra mắt gia đình đi thôi.

Phương diện tài lộc trong ngày cũng có nhiều điểm sáng, nhất là người kinh doanh, buôn bán. Có thể tuổi Mão sẽ nhận được đơn hàng lớn, ký kết những hợp đồng giá trị cao và được khách hàng tin tưởng, ghi nhận, mang về nguồn lợi nhuận dồi dào.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 6/5/2019 thứ hai của tuổi Thìn

Xem tử vi thứ 2 ngày 6/5/2019 tuổi Thìn gặp nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc. Thực ra bạn có nhiều ý tưởng và tham vọng kiếm tiền, luôn sẵn sàng quyết tâm đến cùng nên gặt hái được nhiều tài lộc.

Trong công việc con giáp này cũng có nhiều cơ hội thăng tiến, những nỗ lực của bản mệnh trong thời gian vừa qua cuối cùng cũng đến ngày nhận thành quả. Cấp trên ghi nhận sự cố gắng của bạn và trao cho những trọng trách mới xứng đáng với năng lực của bạn.

Tuổi Thìn có thể trải qua một số thử thách, nhưng hãy cứ vững tin vào bản thân và chứng minh năng lực mình có trong bất cứ tình huống nào đi chăng nữa. Đừng lo lắng bởi bên cạnh bạn vẫn còn những người đồng nghiệp sẵn sàng giúp đỡ.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 6/5/2019 thứ hai của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay 12 con giáp báo hiệu do ngũ hành Thủy Hỏa tương xung nên chuyện tình cảm của tuổi Tỵ khá trúc trắc, gia đạo bất an vì các thành viên trong nhà mâu thuẫn quan điểm với nhau. Nhìn chung không khí gia đình trở nên căng thẳng và ngột ngạt.

Tuy nhiên nếu bản mệnh biết hạ bớt cái tôi của mình xuống thì mọi chuyện cũng không đến mức quá tệ. Thực ra ai cũng có chính kiến riêng, nhưng đã là người một nhà thì không nhất thiết phải chứng minh ai đúng ai sai, chúng ta hãy cứ nhường nhịn, hài hòa với nhau để tạo mối quan hệ khăng khít.

Vận tài lộc trong ngày khá tốt, đây cũng là điểm tựa giúp tuổi Tỵ an tâm khi các khoản tài chính được bảo đảm. Bạn không phải cân nhắc quá nhiều về chuyện chi tiêu, từ đó có thể tập trung tinh thần giải quyết việc khác.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi ngày 6/5/2019 thứ hai của tuổi Ngọ

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp cho biết tuổi Ngọ có một ngày đầu tuần khá nhiều tin vui. Công việc suôn sẻ, không có nhiều trở ngại, nếu có khó khăn thì bản mệnh cũng dễ dàng chinh phục được thử thách mới.

Vận tài lộc của bạn cũng đang có xu hướng tăng lên, nhưng phải hết sức chú ý thì mới không bỏ qua cơ hội hiếm có này. Người làm kinh doanh rất dễ phất, khi cơ hội làm ăn đến thì chẳng lo thiếu thốn gì cả, nhưng phải nhanh nhạy nắm bắt nhé.

Với những người làm công ăn lương, nếu nhận thêm việc bên ngoài thì cũng có thể cải thiện thu nhập. Đổi lại bạn sẽ mất khá nhiều thời gian, không được nghỉ ngơi nhiều nhưng có thêm đồng ra đồng vào thì cũng đáng, không phải phụ thuộc hoàn toàn vào thu nhập chính.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử vi ngày 6/5/2019 thứ hai của tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi hôm nay khó đạt được ý nguyện trên đường công danh của mình. Một vài chuyện ngoài ý muốn xảy ra ảnh hưởng tới uy tín bản thân, công việc cũng vì thế mà trở nên khó khăn hơn trước.

Con giáp này nên thận trọng lời ăn tiếng nói, nhất là ở môi trường công sở, cơ quan. Đôi khi những lời nói vô tình lại đẩy mình vào thế bí, ảnh hưởng tới công việc đang theo đuổi. Chắc chắn bạn cũng không muốn thành quả bao lâu vất vả gây dựng lên bị phá bỏ trong phút chốc đúng không nào?

Chuyện tình cảm của tuổi Mùi cũng không tránh khỏi sóng gió do ngũ hành tương xung. Bạn và người ấy nên dành thêm thời gian cho nhau nhiều hơn, cùng quan tâm chăm sóc cho đối phương để nuôi dưỡng tình cảm, sưởi ấm tình yêu nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi ngày 6/5/2019 thứ hai của tuổi Thân

Những người tuổi Thân hôm nay nên cố gắng tiết chế cảm xúc của mình để tránh vướng phải rắc rối trong chuyện tình cảm. Điềm báo hôm nay sẽ có kẻ thứ 3 chen chân vào giữa mối quan hệ của con giáp này và nếu không tỉnh táo bạn có thể phá vỡ mối quan hệ vốn có.

Ngoài ra con giáp này cũng nên xem xét tới những lời đánh giá của người ngoài, nếu cùng lúc có quá nhiều người nói thì bạn cũng phải tiếp thu. Đôi khi mầm mống của việc có quan hệ ngoài luồng sẽ xuất hiện từ trước đó rồi nhưng chỉ là do bạn không để tâm mà thôi.

Bù lại, công việc và đường công danh hôm nay thuận lợi hơn nhiều. Tuổi Thân có cơ hội phát huy khả năng bản thân, chỉ cần bạn tìm được phương hướng phát triển mới thì thành công sẽ không còn quá xa nữa.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi ngày 6/5/2019 thứ hai của tuổi Dậu

Xem bói tử vi ngày mới dự báo đường công danh sự nghiệp của tuổi Dậu có nhiều bước tiến đáng kể. Bạn đã tháo gỡ được hầu hết các khó khăn trong thời gian trước đó, thể hiện được năng lực bản thân trong mọi nhiệm vụ được giao.

Nhờ ý tưởng sáng tạo, cách làm việc chuyên nghiệp, độc lập mà con giáp này đã ghi điểm trong mắt lãnh đạo. Hãy cố gắng duy trì phong độ này thì chẳng mấy chốc bạn sẽ giành được vị thế mới, con đường thành công còn tiến xa hơn nhiều nữa.

Ngũ hành Kim Mộc tương xung nên chuyện tình cảm không được suôn sẻ cho lắm, người độc thân cũng vì mải mê với công việc nên không buồn tìm kiếm nửa kia cho mình, bạn hài lòng với cuộc sống hiện tại và chấp nhận trạng thái độc thân vui vẻ.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 6/5/2019 thứ hai của tuổi Tuất

Trong ngày Tuất Mão tương hợp, đường tài lộc của tuổi Tuất khởi sắc lên trông thấy. Hôm nay dù là dân kinh doanh hay làm ăn phòng cũng đều có cơ hội cải thiện thu nhập, bản mệnh nắm bắt thời cơ rất nhanh gọn, không để tuột mất cơ hội nào.

Công việc cũng đang tiến triển theo chiều hướng tích cực, ngoài làm tốt phần việc của mình thì bạn còn tiếp tục tìm tòi, học hỏi thêm những kiến thức, lĩnh vực chuyên môn mới, vừa nâng cao tay nghề mà vừa mở mang tầm hiểu biết.

Sự tiến bộ trong công việc của tuổi Tuất được cấp trên nhìn nhận và đánh giá cao, có khả năng thời gian tới sẽ có thêm thử thách nhưng nếu hoàn thành thì bạn sẽ được nâng lên vị trí xứng đáng hơn. Hãy nhớ, sự cố gắng và nỗ lực chính là bí quyết để thành công.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tử vi ngày 6/5/2019 thứ hai của tuổi Hợi

Vận trình thứ 2 của tuổi Hợi có cả hung cả cát nhưng nhìn chung không có gì đáng ngại. Chuyện tình cảm hài hòa, dễ chịu chính là niềm an ủi đối với bản mệnh, nó cũng là động lực để bạn phấn đấu hơn nữa trong tương lai.

Hôm nay con giáp này nên thận trọng với các khoản đầu tư vì có khả năng sẽ mắc phải sai lầm và phải trả giá bằng tiền bạc trong tay. Thay vì cứ mù quáng chạy theo lợi ích thì bạn nên tích lũy thêm kiến thức cho mình, lợi nhuận cao luôn đi đôi với mạo hiểm, bất chấp tất cả thì cũng có khả năng mất tất cả.

Tuổi Hợi nên có một khoản tiết kiệm đề phòng những khi túng thiếu còn có cái để chi dùng. Tiền không nên dồn vào một chỗ, phải chia nhỏ thành các khoản khác nhau, bởi chúng ta có thể mắc sai lầm và đánh mất những gì đang có.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN