Tử vi hay

TIN TỨC

Trong tuần này: Tìm ra 6 con giáp mở cửa đụng TIỀN, làm ăn TRÚNG MÁNH lớn, tình duyên tốt đẹp viên mãn

Xem tử vi tuần này, tử vi hàng tuần của 12 con giáp, dự báo những thay đổi trong tuần mới của 12 con giáp từ ngày 9/7-15/7/2018 giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc.

Trong tuần này dự đoán 6 con giáp: Sửu, Dần, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu sẽ gặp nhiều may mắn và công việc và tính duyên hơn 6 con giáp còn lại. Hãy cùng xem tử vi tuần đầy đủ của 12 con giáp để giúp bạn né tránh những điều không mong muốn trong tuần này nhé!

1. Tử vi tuổi Tý tuần này

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 9/7 đến 15/7/2018 dự báo vận trình của tuổi Tý không mấy thuận lợi, nhất là chuyện tình cảm. Bạn và người ấy có thể nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi, nguyên nhân chủ yếu là do mải mê với công việc và chuyện ngoài lề nên không còn đủ thời gian để quan tâm và chia sẻ cùng nhau.

Người độc thân đánh mất hi vọng vào tình yêu, bạn để những nỗi buồn trong quá khứ nhấn chìm mình quá sâu. Thế nhưng thế giới ngoài kia còn bao điều tươi đẹp, tại sao không mở lòng mình ra để đón nhận. Đừng vì một lần vấp ngã mà tự giam mình dưới đáy của hạnh phúc, hãy thay đổi thái độ sống của mình nữa nhé.

Về phần tài lộc khởi sắc hơn, đầu tuần có nhiều cơ hội kiếm tiền bày ra trước mắt, nếu biết cách nắm bắt thì chuyện tiền bạc khá rủng rỉnh. Tuy nhiên từ giữa tuần trở đi vận trình có phần sa sút, tuổi Tý cần có kế hoạch chi tiêu cụ thể, tránh tiêu xài lãng phí.

Trong công việc hãy tránh ra những cuộc bàn luận nói xấu kẻo vướng vào họa thị phi khiến công việc gặp trở ngại. Ngoài ra một số vấn đề phát sinh bất ngờ cần bạn hi sinh chút thời gian riêng tư để giải quyết, bù lại kết quả thu về không tồi chút nào.

2. Tử vi tuổi Sửu tuần này

Theo tử vi tuần 12 con giáp, đường tài lộc của tuổi Sửu khá tốt, chủ yếu phát về cuối tuần. Nếu chủ động nắm bắt được thì cả nguồn thu chính và phụ đều tăng, giảm bớt gánh nặng chi tiêu cho con giáp này, ngoài ra có thể tích lũy được một khoản kha khá.

Tuy nhiên chuyện tình cảm không được thuận lợi cho lắm, tuổi Sửu cần được tiếp thêm dũng khí để theo đuổi tình yêu của đời mình. May mắn là cát tinh đang ở bên nên bạn đừng tự ti về bản thân, hãy nhớ mình cũng có những điểm hấp dẫn, chỉ là bạn chưa tự tin thể hiện nó ra mà thôi.

Công việc có nhiều điểm bất ngờ, đầu tuần khá suôn sẻ vì được cát tinh tương trợ, dễ dàng vượt qua được khó khăn thử thách. Tuy nhiên từ giữa tuần trở đi thì mọi việc trở nên khó khăn hơn, tiểu nhân xuất hiện phá hoại hết những gì bạn đã dày công gây dựng. Kiến nghị tuổi Sửu cần thận trọng hơn trong cách làm việc để tránh mắc sai sót tạo cơ hội cho tiểu nhân lợi dụng.

3. Tử vi tuổi Dần tuần này

Vận trình tuần mới của tuổi Dần có chiều hướng tốt lên, cát vận đang che chở cho bản mệnh. Tài vận trong tuần hanh thông, tiền bạc dồi dào giúp bạn chủ động hơn trong việc chi tiêu. Hơn nữa bạn khá nhanh nhạy với thời cuộc nên chuyện kiếm tiền không phải quá khó.

Đường công danh sự nghiệp cũng có nhiều tin vui, tuổi Dần được đồng nghiệp và cấp trên đánh giá cao, cơ hội để thăng tiến trong thời gian sắp tới rất lớn. Nhân đà này hãy cố gắng hết sức mình để không lỡ mất thời cơ hiếm có.

Tuy nhiên vận trình chỉ thuận lợi vào khoảng đầu tuần, đến cuối tuần sẽ có vài chuyện xen ngang khiến con giáp này mất tập trung trong công việc. Nếu giữ bình tĩnh bạn sẽ không để mình bị phân tâm, song phải nỗ lực rất nhiều mới làm được điều đó.

Chuyện tình cảm không mấy thuận lợi, nhân duyên chưa tới thì tuổi Dần cũng chẳng thể cưỡng cầu. Bạn có duyên gặp gỡ người mới nhưng chưa đủ để thành đôi, mối quan hệ khá mập mờ, trên tình bạn nhưng chưa tới tình yêu khiến bạn cảm thấy bối rối.

4. Tử vi tuổi Mão tuần này

Tử vi tuần này của tuổi Mão báo hiệu sẽ là những ngày khá tất bật và vất vả của bản mệnh. Vì lý do công việc mà bạn sẽ phải đi lại nhiều, đó có thể là khó khăn do tiểu nhân gây ra hoặc là thử thách mà cấp trên muốn dành cho bạn, nhưng dù là gì thì cũng cứ làm tốt công việc của mình trước đã.

Nguyên nhân của chuyện này một phần là do hung tinh gây chuyện khiến công việc của con giáp này gặp khó khăn. Vừa đầu tuần đã xảy ra chuyện bất ngờ, tuổi Mão phải để tâm kìm cách giải quyết trước khi mọi chuyện vượt quá tầm kiểm soát.

Chuyện tình cảm diễn ra đều đều, về cơ bạn thì bạn và người ấy vẫn có mối quan hệ tốt. Đôi khi vì tình cảm ổn định quá lại sinh ra cảm giác nhàm chán, không sóng gió cũng chẳng chút lãng mạn dân trào, bạn rất muốn ngọn lửa tình yêu bùng cháy nhưng lại sợ nó khiến mình chao đảo.

Đường tài lộc trong tuần khá tốt, cả thu nhập chính và phụ đều tăng, tuổi Mão năng động, chăm chỉ nên không có thiếu tiền tiêu sài. Chỉ có điều cuối tuần có điềm báo hao tài, cần thận trọng trong chi tiêu, đầu tư để tránh mắc phải sai lầm.

5. Tử vi tuổi Thìn tuần này

Tử vi phương đông tuần dự báo vận trình của tuổi Thìn có chuyện chẳng lành, kiến nghị con giáp này cần cảnh giác đề phòng những chuyện xấu có thể xảy ra. Nhìn bề ngoài đường tài lộc tưởng ổn thỏa nhưng thực ra lại có những sự cố bất ngờ khiến tiền bạc trong túi tiêu tan.

Song tuổi Thìn cũng không nên lo lắng quá vì suy nghĩ nhiều có thể ảnh hưởng tới sức khỏe, vì vậy cần chú ý. Hãy nghĩ rằng, tiền bạc mất đi có thể làm ra được, chứ suy nghĩ nhiều đến mức ốm đau thì chẳng những bản thân mệt mỏi mà còn tốn thêm tiền chữa bệnh nữa.

Về phương diện công việc khá tốt, bạn biết cách giải quyết khó khăn triệt để, đồng thời thể hiện được năng lực trong những tình huống thực tế, giành được sự tin tưởng của cấp trên. Con giáp này được đánh giá cao về khả năng lãnh đạo, trở thành lợi thế trên con đường thăng tiến.

Tuy nhiên về chuyện tình cảm thì tuổi Thìn không nên quá mong đợi, có thể bạn gặp gỡ được nhiều đối tượng nhưng vẫn chưa rõ ràng quan hệ. Các cặp vợ chồng nên quan tâm, chia sẻ với nhau nhiều hơn để cùng thấu hiểu và cảm thông, tránh cảnh mỗi người một suy nghĩ không biết nói cùng ai.

6. Tử vi tuổi Tị tuần này

Xem tử vi tuần từ 9/7 đến 15/7/2018 của tuổi Tị cho thấy đường công danh sự nghiệp khá thăng trầm, một vài người vừa đạt được bước tiến đáng mừng thì lại gặp trở ngại ngáng đường, có thể bị nản chí vì đi mãi mà không tới được thành công. Nhưng hãy cứ vững tin theo con đường mình đã chọn, chỉ cần có quyết tâm, ý chí thì chắc chắn sẽ có thành quả.

Vận tài lộc của con giáp này đang rất tốt, càng về cuối tuần thì càng có thêm cơ hội kiếm tiền. Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề tài chính vì có Thực Thần soi bóng, nhưng chẳng có khoản tiền nào từ trên trời rơi xuống cả, tất cả đều phải dựa vào sức mình mới có được.

Đường tình duyên rộng mở phơi phới, người độc thân có thể tìm được một người tâm đầu ý hợp cho mình. Cơ duyên đến với bạn khá bất ngờ nhưng cũng rất đáng để trân trọng, người yêu thương ta hết lòng không có nhiều nên đừng bỏ lỡ.

Các cặp đôi đang yêu cũng có cơ hội hâm nóng tình cảm, thắp sáng ngọn lửa tình yêu. Có thể việc yêu lâu sẽ khiến hai bạn không còn thể hiện tình cảm lãng mạn như thủa ban đầu, nhưng tuần này sẽ có những chất xúc tác đưa hay người lại gần nhau hơn.

7. Tử vi tuổi Ngọ tuần này

Theo tử vi hàng tuần 12 con giáp, công việc của tuổi Ngọ trong tuần mới sẽ có những bước tiến đáng kể vào đầu tuần. Bản mệnh làm việc với tinh thần hứng khởi, phát huy hết năng lực bản thân và đưa ra những ý tưởng độc đáo, sáng tạo, giải quyết được mọi khúc mắc trong công việc.

Tuy nhiên vận trình suy giảm dần về cuối tuần, nhất là khi con giáp này bị tiểu nhân đơm đặt chuyện thị phi, công việc cũng bị ảnh hưởng với nhiều vướng mắc nảy sinh. Lời khuyên cho tuổi Ngọ là cần phải giữ mình, chớ đối đầu với tiểu nhân vì chỉ khiến mình thiệt hại hơn mà thôi.

Được Chính tài nâng đỡ thu nhập của tuổi Ngọ khá ổn định, đặc biệt là những người làm nghề kinh doanh thì đây cũng là thời điểm tốt để tiến hành kế hoạch làm ăn của mình. Vận khí lên cao vào cuối tuần nhất nên có thể nhân cơ hội này để tăng khả năng kiếm tiền như đầu tư hay mở rộng kinh doanh.

Tin vui cho những bạn còn độc thân, rất có thể sẽ gặp được tình yêu đích thực của đời mình gần đây thôi. Hãy cứ sống thật với lòng mình, tự tin lên vì bạn có những nét đẹp riêng mà không phải ai cũng bắt chước được, tự khắc vẻ đẹp đó sẽ được tỏa sáng trước mắt người khác phái.

8. Tử vi tuổi Mùi tuần này

Xem tử vi 12 con giáp hàng tuần cho thấy đường công danh của tuổi Mùi được cát tinh hỗ trợ, bản mệnh dễ dàng đạt được những mục tiêu đã định và có thể ngồi vào vị trí mà mình mong muốn. Song để có được điều này, bạn sẽ phải nỗ lực và cố gắng rất nhiều.

Đầu tuần có vẻ thuận lợi nhưng càng về cuối tuần thì càng dễ xảy ra mâu thuẫn giữa con giáp này và đồng nghiệp hoặc đối tác làm ăn, gây ra những rắc rối khó lường. Chuyện không hề dễ dàng vì người mà bạn đắc tội có lòng dạ hẹp hòi và cái giá phải trả sẽ không nhỏ.

Chuyện tình cảm không có nhiều tiến triển, tình duyên kém sắc nếu tuổi Mùi muốn hâm nóng tình cảm thì e rằng kết quả sẽ trái ngược hoàn toàn với điều bạn muốn. Có thể là do công việc hoặc những chuyện ngoài lề cuộc sống chi phối nên những việc bạn làm không thực sự hiệu quả.

Bù lại tài vận khá tốt, có khả năng sẽ có thêm thu nhập vào cuối tuần, các nguồn thu chính và phụ cùng xuất hiện, dù là người làm công ăn lương hay kinh doanh cũng đều có lộc không kể xiết, nhưng cần có kế hoạch chi tiêu rõ ràng chứ đừng vung tay quá trán.

9. Tử vi tuổi Thân tuần này

Tuần mới của tuổi Thân có phần tươi sáng hơn, nhất là về đường tình duyên khởi sắc, mở ra cho người độc thân cơ hội tìm kiếm một nửa tâm đầu ý hợp cho mình. Có thể bạ sẽ được người khác mai mối, giới thiệu cho gặp gỡ đối tượng phù hợp với mình.

Trong khi đó người đã kết hôn cảm nhận được một luồng khí mới trong cuộc hôn nhân của mình. Bạn nhận ra đối phương đã cố gắng và nỗ lực thay đổi những thói quen xấu chỉ để làm bạn vui, nhờ vậy mà mối quan hệ đã cải thiện hơn rất nhiều khi cả hai cùng chung tay vun đắp.

Tài vận của con giáp này không mấy tốt đẹp, điềm báo có thể gặp phải chuyện không may hoặc có người xui hơn thì gặp họa từ trên trời rơi xuống. Tiền bạc đã chẳng có nhiều mà còn phải giải quyết những việc này khiến tuổi Thân có phần túng thiếu.

Về phần công việc thăng trầm bất ổn, bạn nhanh nhẹn sáng tạo ghi điểm với cấp trên nhưng điều đó chưa đủ, vẫn cần phải có hành động để chứng minh tinh thần trách nhiệm và cống hiến cho công việc. Có thể tuổi Thân sẽ gặp phải sai sót, nếu không thận trọng là bị khiển trách như chơi.

10. Tử vi tuổi Dậu tuần này

Xem tử vi trực tuyến tuần mới của tuổi Dậu gặp nhiều may mắn, nhất là đường công danh phía trước vô cùng rộng mở. Bản mệnh có cơ hội thăng tiến hoặc làm những việc mình mơ ước từ lâu nhưng chưa có cơ hội để thực hiện.

Con giáp này được cát tinh tương trợ nên có thể dễ dàng vượt qua trở ngại trên con đường tiến tới thành công, bạn có thể tạo ra được nhiều giá trị lao động hơn trước đó. Nhưng đây cũng là lý do khiến bạn có nhiều kẻ ghen ghét, đố kị với những thành tựu mà mình đạt được.

Tài lộc trong tuần của tuổi Dậu không được may cho lắm. Thậm chí còn có chiều hướng suy giảm gây khó khăn trong chuyện chi tiêu. Có lẽ bạn cần thêm thời gian để giúp bản thân và gia đình vượt qua cửa ải khó khăn này.

Chuyện tình cảm phát triển thuận lợi, đường tình duyên đào hoa phơi phới. Người độc thân hãy sống đúng với lòng mình, đừng ngại bày tỏ tình cảm với người mình yêu. Người có đôi nên tạo ra những điểm tươi mới trong mối quan hệ của mình để đối phương luôn nhớ tới phút giây bên bạn.

11. Tử vi tuổi Tuất tuần này

Bói tử vi hàng tuần của tuổi Tuất vận trình không được may mắn cho lắm, bản mệnh có thể gặp nhiều chuyện xui rủi hoặc không được như ý muốn. Đặc biệt là phần tài lộc có dấu hiệu hao tài, cần tỉnh táo trong những quyết định đầu tư tài chính hay mua sắm nếu không muốn rỗng túi.

Nếu điều này xảy ra có thể khiến tuổi Tuất buồn phiền, suy nghĩ nhiều đến mức mất ăn mất ngủ. Suy nghĩ tiêu cực nên con giáp này dường như đánh mất hết sự hứng khởi mới có, song hãy yên tâm và lạc quan lên nhé vì cuối tuần sẽ là thời điểm tài lộc vượng phát.

Công việc trong tuần tiến tiển khá ổn, tuổi Tuất phát huy được năng lực cá nhân, có cơ hội chứng minh rằng mình có thể làm được những điều lớn lao hơn. Hãy tự tin vào những điều mình có, tỏa sáng như bạn muốn và không ngừng học hỏi thêm điều mới mẻ.

Chuyện tình cảm bị chi phối bởi thái độ sống tiêu cực, chẳng ai muốn ở bên một người suốt ngày than vãn, mặt ủ mày chau cả. Hãy tự yêu bản thân trước khi mong muốn có ai đó dành tình cảm cho mình, chứ vì thương xót mà sinh tình cảm yêu đương thì chỉ có trong truyện ngôn tình thôi.

12. Tử vi tuổi Hợi tuần này

Tử vi dự báo tuần này tuổi Hợi có thể sẽ gặp phải rắc rối trong công việc vì thái độ của mình. Một mặt bạn được cấp trên đánh giá cao về những cống hiến hết mình cho công việc, nhưng mặt khác thái độ cao ngạo khi đạt được những thành công bước đầu khiến con giáp này gặp rắc rối.

Thay vì tỏ ra khiêm tốn và tiếp tục cố gắng để tiến xa hơn nữa trên con đường sự nghiệp thì chính thái độ thiếu chuyên nghiệp đó có thể khiến con đường thăng tiến của bạn chậm đi nhiều. Không được đồng nghiệp và cấp dưới ủng hộ, đồng nghĩa sẽ phải tự mình vượt qua khó khăn mà không có người trợ giúp.

Vì giành nhiều thời gian cho công việc nên tuổi Hợi bỏ bê chuyện quan tâm, chăm sóc tới người mình yêu, đó cũng là lý do khiến đường tình duyên không mấy thuận lợi. Tình yêu cũng giống như cái cây, lâu ngày không được vun trồng, chăm bón thì có thể dần héo úa.

Điểm sáng trong tuần chính là chuyện kinh doanh buôn bán của con giáp này vô cùng suôn sẻ. Lợi nhuận thu về không nhỏ giúp tuổi Hợi có thêm động lực để phấn đấu, song cần có kế hoạch tài chính rõ ràng để tránh mắc phải những sai sót không đáng có.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN