Tử vi hay

TIN TỨC

Trong tuần này: Tuổi Tý đường công danh tươi sáng, Tuổi Ngọ gặp được vận may

Cùng xem chi tiết tử vi tuần mới của 12 con giáp trong bài viết dưới đây:

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 16/9 đến 22/9/2019 nói rằng vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tý sẽ đạt được nhiều thành công ngoài mong đợi. Bản mệnh được quý nhân nâng đỡ, có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình với cấp trên. Nếu biết tận dụng cơ hội tốt thì khả năng thăng tiến trong công việc là rất lớn. Đây là điểm tốt đẹp nhất trong tuần mới của con giáp này.

Vận trình tài lộc của tuổi Tý không được lý tưởng. Đầu tuần đã gặp phải họa hao tài, bản mệnh tinh thần bất ổn nên dễ đưa ra những quyết định sai lầm. Con giáp này cần phải học cách nhìn người, để biết được đâu là người thực tâm tốt với mình, đâu là kẻ có ý định lợi dụng mình. Trong việc chi tiêu, quản lý tài chính cũng cần phải chặt chẽ hơn nữa, chớ nên hoang phí.

Vận trình tình cảm do hung tinh chiếu mệnh nên tuần này tuổi Tý có thể sống chung với lo âu phiền muộn. Đường tình duyên nhiều điều trắc trở, bản mệnh và đối phương yêu thương nhau nhưng chưa chắc đã đến được với nhau khi có rất nhiều rào cản, trở ngại gây ngáng trở.

Người độc thân có nhiều tâm sự khi trải qua những mối tình trong quá khứ. Con giáp này dần mất đi dũng khí thể hiện tình cảm của mình với đối phương, lo lắng, sợ hãi sẽ bị tổn thương, bị từ chối nên chẳng dám bày tỏ tấm chân tình của mình, cũng chính vì thế mà để lỡ biết bao nhiêu cơ hội hạnh phúc ngay trước mắt vô cùng đáng tiếc.

Tuổi Sửu

Theo tử vi hàng tuần 12 con giáp, từ ngày 16/9 đến 22/9/2019, vận trình của tuổi Sửu gặp hung vận khá lớn ảnh hưởng nhiều vấn đề. Đường công danh sự nghiệp thăng trầm bất ổn, bản mệnh đối mặt với nhiều vấn đề phát sinh bất ngờ, một phần do thiếu tập trung trong công việc, bỏ ngoài tai lời cảnh báo của mọi người xung quanh.

Hơn thế nữa, trong tuần có hung tinh chiếu mệnh, tình hình sức khỏe của con giáp này không tốt cho lắm, dễ bị các bệnh liên quan tới hô hấp và có họa huyết quang, cẩn thận bị thương chảy máu. Ngoài việc chăm sóc tốt cho chính mình, bồi dưỡng cơ thể để nâng cao sức đề kháng thì con giáp này không nên gây sự tranh chấp với người khác để tránh va chạm, bị tổn hại.

Đường tài lộc khởi sắc, may mắn là cát tinh vẫn ở bên che chở, giúp cho con giáp này có nguồn thu ổn định, không phải quá lo lắng về vấn đề cơm ăn áo mặc. Bản mệnh biết vun vén chi tiêu, dù có nhiều tiền trong tay nhưng cũng không vì thế mà chi tiêu hoang phí, quá đà. Người làm ăn kinh doanh thu về lợi nhuận tốt, xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Tuy vậy, chuyện tình cảm của tuổi Sửu trong quãng thời gian này có nhiều khúc mắc, trục trặc. Những người đã có đôi có cặp đang tính tới những bước tiến xa hơn trong mối quan hệ của mình, nhưng cũng chính vì thế mà đặt nhiều hy vọng lên đối phương, dẫn đến những mâu thuẫn, thất vọng, tình cảm nhạt phai khi không có được tiếng nói chung cần thiết.

Tuổi Dần

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo tuổi Dần có cả niềm vui lẫn nỗi buồn đan xen nhau. Tài lộc có nhưng vẫn có điềm báo hư hao. Về cơ bản đường tài lộc của con giáp này khá tươi sáng, đặc biệt là vào thời điểm đầu tuần.

Song có lẽ cái gì quá cũng không tốt. Bản mệnh nên kín đáo hơn về số tiền mình có trong tay, chớ để người khác biết rõ về tình hình tài chính của bản thân. Tiền bạc dễ làm cho con người ta nảy sinh mú quáng, khi lòng tham nổi lên, lòng đố kị được sinh ra thì không thể nói trước được điều gì, không có gì là không thể xảy ra.

Chuyện tình cảm của con giáp này không được tốt cho lắm. Tình trong như đã mà mặt ngoài còn e, người tuổi Dần chẳng thể nắm bắt được thực sự đối phương nghĩ gì về mình. Có lẽ bản mệnh cần có những động thái tích cực và chủ động hơn để xác định lại tình cảm của mình cũng như khả năng của mối quan hệ này.

Trái ngược với vận trình tài lộc, đường công danh sự nghiệp của con giáp này không được tốt lắm trong tuần này, song sẽ dần khởi sắc vào cuối tuần. Bản mệnh cần tập trung hết sức mình vào công việc thay vì lo lắng những chuyện không đâu. Tuổi Dần đủ năng lực để vượt qua những trở ngại trước mắt, chỉ cần tự tin và phát huy hết khả năng của mình thì thành công sẽ chẳng còn xa nữa.

Tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp tuần mới từ ngày 16/9 đến 22/9/2019 chỉ ra rằng tuổi Mão nên hết sức đề phòng tiểu nhân quấy phá khiến công việc của bạn gặp nhiều trở ngại. con giáp này gặp những khó khăn nhất định trong việc tiến hành những kế hoạch của mình. Mục tiêu tưởng chừng ngay trước mắt nhưng lại bị khó khăn cản trở, mất thêm nhiều thời gian và công sức.

Tuần này báo hiệu tuổi Mão sẽ mất đi một khoản tiền không nhỏ để trả giá cho sai lầm trong công việc. Con giáp này chẳng những không có thu nhập nào đáng kể lại mất khoản tích lũy nên túng thiếu thấy rõ. Bản mệnh được khuyên trong khoảng thời gian này không nên nghe theo những lời dụ dỗ ngon ngọt của người khác mà đầu tư mạo hiểm bởi rủi ro là rất lớn.

Đường tình duyên không có dấu hiệu khả quan, các cặp đôi thường xuyên mâu thuẫn, tranh cãi với nhau vì nhiều vấn đề xảy ra, chủ yếu liên quan đến chuyện tiền bạc, nuôi dạy con cái. Điều cần là giữ được bình tĩnh. Sự nóng giận chỉ khiến lý trí lu mờ, suy nghĩ tiêu cực và hành động bốc đồng. Có thể sau này bản mệnh mới cảm thấy hối hận khi đã gây ra những chuyện không thể cứu vãn.

Tình hình sức khỏe của tuổi Mão tuần này không được tốt. Bản mệnh hãy lưu ý khi xuất hành có họa huyết quang, va chạm, chảy máu nên tốt nhất là kiềm chế, nhường nhịn. Khi ra ngoài có bất cứ sự cố nào xảy ra cũng hết sức bình tĩnh, dĩ hòa vi quý, đừng vì một phút nóng nảy và sinh sự, xô xát, chỉ thiệt thòi cho chính bản thân mình.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn trong tuần mới này sẽ có nhiều điềm báo xui xẻo. Bản mệnh ngay đầu tuần đã gặp chuyện mất tiền, thiệt hại tài chính không quá lớn nhưng cũng khiến cho con giáp này không khỏi xót xa.

Cũng may là tới cuối tuần nhờ chăm chỉ, hay lam hay làm nên bản mệnh hoàn toàn có thể tự mình giành được số tiền lớn hơn đã mất nhiều lần. Thiên Tài cho thấy tuổi Thìn rất chủ động và tháo vát.

Trong chuyện tình cảm, bản mệnh lại đang thể hiện mình quá nhiều, chẳng hề quan tâm đến cảm xúc của đối phương nên những ấn tượng tốt đẹp ban đầu dần bay biến, chẳng còn lại là bao để tiến tới mối quan hệ xa hơn.

Về công việc, bản mệnh biết mình cần phải làm gì. Những chú Rồng có Ấn Quan tương trợ nên chủ động tiếp nhận công việc, tự mình hoàn thành công việc chứ chẳng cần dựa vào bất cứ ai.

Tuổi Tỵ

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Tỵ từ ngày 16/9 đến 22/9/2019 tương đối tốt, dù không thuận lợi hoàn toàn nhưng con giáp này đón nhận rất nhiều chuyện tốt trong tuần. Điển hình là tình cảm khởi sắc, gia đình ủng hộ, người thân bên cạnh nên tình duyên thuận buồm xuôi gió, mối quan hệ càng ngày càng gần gũi và khăng khít.

Tuần này con đường công danh, sự nghiệp cũng thuận lợi, có cơ hội tỏa sáng và khẳng định bản thân. Nhưng có lẽ tuổi Tỵ gặp áp lực không nhỏ bởi cạnh tranh cực kì mạnh mẽ, các đối thủ của con giáp này cũng không dễ dàng nhường vị trí tốt cho bản mệnh đâu, thời gian làm việc vừa gấp rút vừa căng thẳng sẽ kéo dài đến hết tuần.

May mắn đến với con giáp này trong tuần mới này khi mọi việc đều có chiều hướng tích cực và tăng tiến đáng kể. Vận trình tài lộc cực vượng, cả công việc chính và phụ đều mang tới nguồn thu nhập dồi dào. Dù làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh cũng có cơ hội như nhau, bản mệnh thoải mái chi tiêu, để dành tiền thực hiện những dự định của mình.

Tình hình sức khỏe tương đối ổn định. Người tuổi Tỵ không phải lo lắng vấn đề gì. Thế nhưng thời gian này thời tiết liên tục thay đổi, bản mệnh chớ được chủ quan, dù là những dấu hiệu bất thưởng nhỏ nhất. Bên cạnh đó cần dành cho mình khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn cần thiết, không nên ôm đồm quá nhiều công việc.

Tuổi Ngọ

Xem tử vi tuần này của 12 con giáp, tuổi Ngọ đón nhận nhiều niềm vui. Chuyện tình duyên vô cùng thuận lợi nên tinh thần của con giáp này càng thêm hào hứng và phấn khởi. Tình yêu thăng hao khiến con giáp này luôn muốn dành tất cả những điều tốt đẹp nhất cho người ấy.

Tuy nhiên trong tuần này bản mệnh khá vất vả trong công việc. Một tuần với nhiều vấn đề cần phải chủ động, xông xáo giải quyết thì mới có thể nhận được kết quả khả quan. Con đường thành công đến không hề dễ dàng chút nào.

Đường công danh sự nghiệp đã dần khởi sắc, nhưng người tuổi Ngọ cũng cần phải chú ý đề phòng bởi tiểu nhân vẫn đang rình rập, đe dọa và tìm thời cơ để tranh tài đoạt lợi, khiến cho con giáp này mất đi uy tín của bản thân.

Cũng nhờ những cố gắng trong công việc mà vận trình tài lộc của con giáp này được cải thiện đáng kể. Càng khó khăn bao nhiêu thì tiền bạc đổ về túi lại càng nhiều, tuổi Ngọ có thêm nhiều cơ hội để tăng thêm tài lộc cho bản thân mình.

Tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới này, người tuổi Mùi từ ngày 16/9 đến 22/9/2019 lo lắng, bất an, ưu tư, sầu não, lúc nào cũng suy nghĩ tiêu cực, nhìn đời thành màu xám khiến mọi chuyện bế tắc, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Ra đường lơ là một chút thôi là gặp tai nạn, rủi ro, nhẹ thì sảy tay sảy chân ngã, nặng thì có thể phải động chạm dao kéo do chấn thương nặng.

Con giáp này đi đâu thị phi theo đấy, đúng là xấu đủ đường. Tất cả những việc mà tuổi Mùi chịu trách nhiệm đều bị soi xét từng ly từng tí một, chỉ cần có chút chưa hoàn thiện là ngay lập tức cấp trên phê bình, lãnh đạo khiển trách, đồng nghiệp chê cười, vô cùng mệt mỏi. Dường như áp lực và căng thẳng đang đè nặng lên bản mệnh.

May mắn là con giáp này vẫn có thể kiên trì tới cùng, nếu là người khác thì rất dễ đã sớm buông xuôi. Tương lai phía trước rộng mở, người biết kiên nhẫn, nỗ lực hết sức mình sẽ là người thắng thế nên đừng lo, tiếp tục cố gắng, phát huy thật tốt, sẽ có cơ hội cho người tuổi Mùi vươn lên và đạt được những thành quả như mong đợi.

Tài lộc vượng vào cuối tuần nhưng chưa chắc bản mệnh đã giữ được trong tay nếu vẫn giữ thói quen mua sắm, chi tiêu không có kế hoạch. Chuyện tình cảm của tuổi Mùi cũng không được suôn sẻ cho lắm, một phần là do ngũ hành tương xung nên đôi lứa dù có cảm tình với nhau nhưng chưa chắc đã đến được với nhau. Tình yêu thì còn nhưng rào cản quá lớn khiến bản mệnh khó lòng giữ được.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân biết được sức hấp dẫn của mình nằm ở đâu nên trong tuần này việc kiếm người yêu với bạn dễ như trở bàn tay. Đào hoa khởi sắc là thế nhưng bản mệnh cũng đừng vội vàng quyết định, hãy lắng nghe tiếng gọi trái tim mình.

Công việc trong tuần không được suôn sẻ cho lắm. Con giáp này đang lơ là với nhiệm vụ mình được giao, có thể sẽ gây ra những tổn thất không đáng có cho công ty.

Cũng may có quý nhân chỉ lối soi đường nên con giáp này nhanh chóng tỉnh ngộ. Tuổi Thân cần phải tỉnh táo để tìm ra được hướng đi cho mình, cơ hội để bạn thăng tiến vẫn còn.

Tài lộc trong tuần khá ảm đạm. Tiền ngay trước mắt nhưng chưa chắc đã lấy được về tay. Có thể bản mệnh sẽ đưa ra những quyết định sai lầm khiến cho tài lộc tổn hao.

Tuổi Dậu

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp chỉ ra rằng vận trình của người tuổi Dậu trong tuần mới này có lên có xuống, hung cát đan xen, nhiều điều thú vị, con giáp này mạnh mẽ ắt tìm thấy thời cơ trong thách thức. Có thể xảy ra sự cố bất ngờ, bản mệnh cần thận trọng hơn trong công việc, không làm liều, không cảm tính, tất cả đều phải tính toán cụ thể rồi mới thực hiện.

Vận trình tài lộc thăng trầm bất định, thu về không ít nhưng chi ra cũng khá nhiều nên nhìn chung tiền bạc khó tích tụ. Con giáp này nên kiềm chế chi tiêu, không sa đà mua sắm hoang phí những thứ không cần tiết, nên dành tiền để đầu tư sinh lời thì hơn. Dù tiền bạc có nhiều đến đâu nhưng nếu không biết quản lý thì chẳng mấy mà tiêu tan.

Về phương diện sức khỏe không tốt, có thể tái phát bệnh cũ nhưng không quá nghiêm trọng, chỉ cần khám chữa kịp thời thì sẽ ổn định lại thôi. Tuổi Dậu nên ra ngoài nhiều hơn là ở trong nhà, hưởng thụ không khí tự nhiên, tìm nơi yên tĩnh mát mẻ để làm việc, thư giãn thì không những hiệu suất tăng cao mà thân thể cũng dễ chịu.

Điều ngăn trở con giáp này trong chuyện tình cảm đó chính là tính cách lạnh lùng cô đơn, không thích giãi bày chia sẻ tâm tư với người khác. Người độc thân vẫn nên an phận, theo đuổi cuộc sống tự do tự tại còn người đang có đôi hãy tạm thời tách nhau ra một thời gian để cho nhau khoảng trời riêng, bớt xích mích chán ghét nhau.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo từ ngày 16/9 đến 22/9/2019, tuổi Tuất đối mặt với hung vận mạnh nên không thể chủ quan, con giáp này cần phải chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để đối diện với khó khăn thử thách. Công việc không thuận lợi, nhiều việc liên tiếp dồn tới hoặc có nhiệm vụ bản mệnh chưa hoàn thành mà tới thời hạn tới gần mới vắt chân lên cổ, gần như tăng ca làm hết hiệu suất.

Tuổi Tuất tự lực cánh sinh, làm gì cũng phải dựa vào sức mình, có năng lực thì thông qua, không có năng lực sẽ bị loại bỏ. May mắn của con giáp này còn ở việc được quý nhân giúp sức nên cứ thẳng bước tiến về phía trước, vượt qua mọi cạm bẫy mà tiểu nhân đang ngấm ngầm bày ra để hạ bệ mình. Người tuổi Tuất không còn phải đi đường vòng nữa mà cứ thẳng tiến tới giành được mục tiêu đã định.

Các cặp đôi trong tuần tình cảm dường như có phần trùng xuống khi thời gian đôi bên dành cho nhau ít hơn. Người độc thân không vướng bận chuyện tình cảm trong tuần này. Có thể gặp được đối tượng tốt nhưng nếu bản mệnh vẫn giữ thái độ lạnh nhạt, xa cách, hơi hợt thì hoàn toàn chẳng có tác dụng và không có gì để có thể tiến triển.

Sức khỏe của người tuổi Tuất tương đối tốt, bản mệnh có thể tham gia câu lạc bộ thể thao, tham dự các cuộc dã ngoại vào cuối tuần để thư giãn. Tuy công việc bận rộn nhưng đừng quên dành thời gian tái tạo năng lượng, nếu con giáp này suốt ngày vùi đầu vào công việc thì cả người uể oải, hiệu suất cũng không cao đâu.

Tuổi Hợi

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho thấy vận trình tuần mới của tuổi Hợi từ ngày 16/9 đến 22/9/2019 được xem là không thuận lợi, có khá nhiều tai họa đang rình rập do thị phi và sức khỏe suy kém. Bản mệnh sẽ gặp rắc rối khi phải làm việc liên quan đến giấy tờ, hành chính, có vướng mắc với cơ quan pháp luật dẫn tới thiệt hại về tiền bạc, thời gian, công sức.

Tuy nhiên vận trình tài lộc vẫn tiến triển tốt, nhất là với những người làm kinh doanh, các hạng mục đầu tư bắt đầu thu lời, có thêm các mối làm ăn mới hứa hẹn sẽ mang lại nguồn thu nhập đáng kể. Nhưng vì thành công đến dễ dàng quá nên con giáp này dễ chủ quan, thiếu tập trung. Đừng để bản thân mắc phải sai lầm gì kẻo hối cũng không kịp.

Sức khỏe cần phải cẩn trọng, có họa huyết quang, tai nạn xe cộ hoặc đồ rơi vào người dẫn tới chấn thương. Đặc biệt, họa đến từ sự bốc đồng, thiếu suy nghĩ của tuổi Hợi nên tốt nhất là không tranh chấp với người khác, cái gì có thể nhường nhịn được thì nên làm, chứ đừng hơn thua một chút lợi nhỏ mà gây hại vào thân.

Đường tình duyên tạm ổn, tuổi Hợi được người khác dắt mối, giới thiệu hoặc xúc tiến để hai người gần gũi, thân thiết, có cơ hội tìm hiểu nhau nhiều hơn. Nếu con giáp này đang có đối tượng để ý rồi hãy cứ thử xem sao, không yêu cũng có thể làm bạn mà. Tình cảm vợ chồng tương đối hòa thuận, không có nhiều tranh cãi nảy sinh.

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN