Tử vi hay

TIN TỨC

Trong tuần này: Tuổi Tý tài lộc tốt, Tuổi Hợi công việc tiến triển tích cực

Đón đọc tử vi tuần mới của 12 con giáp giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc và cuộc sống. Cùng xem chi tiết trong bài viết dưới đây:

Tử vi tuần này tuổi Tý từ ngày 4/11- 10/11/2019

Xem tử vi tuần mới (từ 4/11- 10/11/2019) của 12 con giáp dự báo cuộc sống vật chất không có bất kỳ mối quan tâm nào và thậm chí rất thoải mái. Có thể xảy ra các vấn đề thừa kế với bạn. Hãy thận trọng trong đầu tư, những vấn đề bất ngờ có thể xảy ra.

Về phương diện tình yêu sẽ vô cùng sinh động và hoàn toàn nồng nàn. Một tuần đầy thú vị cho cả 2 bạn trong mối quan hệ. Nếu bạn gặp phải điều gì đó bất ngờ, hãy kiềm chế mọi quyết định vội vàng, thực ra điều cần thiết là sự bình tĩnh và kiên nhẫn.

Trong tuần này, đừng để những vấn đề nhỏ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Không nên lo lắng quá nhiều, hãy cho cơ thể thư giãn.

Tử vi tuần mới 4-10/11/2019 tuổi Sửu

Dự báo tuần này của người tuổi Sửu gặp một vài rắc tối trong công việc, nhưng bạn không sợ đối mặt với nó mà sẽ tìm kiếm các giải pháp cụ thể để khắc phục khó khăn. Làm việc theo nhóm là con đường phía trước, sự tự tin và lạc quan của bạn thúc đẩy người khác phát triển. Bạn nhận ra có thể đạt được nhiều hơn nữa khi làm việc chung với nhóm.

Cơ hội thành công của bạn sẽ thực tế và cụ thể hơn bao giờ hết. Tài chính rất ổn định, bạn có thể đầu tư các khoản tiền dư thừa để thu lợi nhuận. Những người khác đang thành thật với bạn. Vì vậy, đừng ngần ngại nhận lời khuyên của họ.

Trong tuần do có sự quấy phá, sẽ có sự ghen tuông giữa bạn và người yêu. Phản ứng của anh ấy / cô ấy có thể rất dữ dội, và nó sẽ dẫn đến sự căng thẳng gay gắt. Có thể dẫn đến việc chia tay, hãy bình tĩnh và kiềm chế mọi thứ có thể.

Tử vi tuần mới 4-10/11/2019 tuổi Dần

Tuần mới bạn có thể còn nhiều bồn chồn và lo lắng. Hãy nghĩ về việc giảm căng thẳng và khôi phục sự cân bằng thể chất và thần kinh của bạn.

Trong công việc bạn sẽ gặp đầy rẫy những căng thẳng và khá gay gắt. Cố gắng giữ một thái độ bình tĩnh, kiên nhẫn với các đồng nghiệp. Đừng bỏ qua bất cứ điều gì hoặc từ chối sự giúp đỡ bên ngoài.

Nếu bạn muốn đầu tư tiền tiết kiệm của mình vào một cái gì đó mới, bây giờ là thời gian để làm điều đó. Nếu bạn đang xem xét đầu tư vào một cái gì đó hữu hình hơn, đừng ngần ngại hỏi người khác để được tư vấn. Nếu bạn quyết định chống lại nó, bạn sẽ phải chịu hậu quả bất lợi.

khả năng thể thao của bạn được cải thiện nhanh chóng và bạn nhận thức rõ hơn về những điểm mạnh và sức chịu đựng của bạn hiệu quả như thế nào.

Tử vi tuần này tuổi Mão từ ngày 4/11- 10/11/2019

Xem tử vi tuần này của 12 con giáp, người tuổi Mão nên thận trọng khi di chuyển bởi có khả năng cao là va chạm, tai ương sẽ tìm đến đấy. Lời khuyên dành cho con giáp này không nên xuất hành đi xa, không tới những nơi có địa hình hiểm trở và khi tham gia giao thông phải tuân thủ luật lệ, quan sát chu đáo. Tuần này, những người tuổi Mão vẫn đang đầu tư kinh doanh một cách mạo hiểm, họ quyết tâm đối đầu với khó khăn, thử thách.

Vận trình sự nghiệp và tài lộc của tuổi Mão cũng gặp khó khăn nhất định, hơn thế nữa lại không có người giúp đỡ phải tự mình chống đỡ trong khi liên tiếp gặp chuyện xui xẻo. Có thể nói tuần này bản mệnh sẽ phải rất vất vả, làm việc không ngừng nghỉ mà vẫn chẳng đâu vào đâu, cuối tuần có thể tăng ca để giải quyết các vấn đề.

Phương diện tài chính đỡ hơn một chút vì thu nhập không suy giảm, các khoản hiện tại vẫn đều đặn nhưng con giáp này không nên chủ quan, không nên đầu tư mới hay lớn bởi thời điểm này không thuận, dù làm chuyện gì cũng sẽ không như ý. Người tuổi Mão nên cần chú tâm tới kế hoạch tài chính, chi tiêu hợp lý hơn là chỉ nghĩ đến việc kiếm tiền. Nguồn thu nhập hiện tại đủ để bản mệnh không sống quá thiếu thốn.

Đường tình duyên của con giáp này và người ấy đã bớt chông gai hơn nhiều, ra ngoài mệt mỏi bao nhiêu nhưng về nhà tuổi Mão sẽ tìm được sự cảm thông, chia sẻ từ người thân, bạn bè hay người yêu của mình. Cũng nhờ thế mà con giáp này dù bận việc, có nhiều chuyện không ưng ý nhưng vẫn mạnh mẽ và đầy tích cực tiến về phía trước. Chuyện tình cảm của người độc thân không có nhiều biến động.

Tử vi tuần này tuổi Thìn từ ngày 4/11- 10/11/2019

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, tâm trạng của người tuổi Thìn thất thường vì những suy nghĩ trong đầu. Bạn không thể làm rõ tình cảm của mình đối với một người bạn. Đôi lúc, bạn bị bối rối vì dường như cả hai đang đi quá giới hạn. Nhưng những cảm xúc này cũng sẽ chóng đến rồi chóng đi.

Nhịp sống vội vàng gần đây đang đẩy người tuổi Thìn vào nhiều tình thế bất lợi. Trong công việc, bạn phí sức quá nhiều vào những kế hoạch của mình và dần mất phương hướng. Vì vậy, thay vì cứng đầu đối mặt với khó khăn một cách vô nghĩa, hãy tập trung vào những hành động có thể thay đổi cục diện hiện tại.

Những ngày đầu tuần là thời gian khó khăn đối với bản mệnh nhưng khả năng sáng tạo cũng được phát huy đáng kể vào giữa tuần với sự sắp đặt của Thiên Ấn. Tư duy logic giúp bạn hoàn toàn nổi trội hơn rất nhiều so với bạn bè, đồng nghiệp của mình.

Sao Giải Thần xuất hiện là lời nhắc nhở bản mệnh nên chú tâm hơn vào việc giúp đỡ người khác. Có như thế mọi khó khăn, trở ngại của bạn ở thời điểm hiện tại mới được hóa giải.

Tử vi tuần này tuổi Tỵ từ ngày 4/11- 10/11/2019

Tuần này đừng quá chờ đợi điều gì thay đổi ngoạn mục trong chuyện tình cảm. Với những ai vừa trải qua cú sốc thì đừng vội lao vào vòng tay ai đó, bạn đang cần dành thời gian để chữa lành những vết thương của chính bản thân.

Tâm trạng của người tuổi Tỵ sẽ lên xuống thất thường trong tuần này, chủ yếu là do cảm xúc của những người xung quanh tác động lên bạn. Bạn cũng có nguy cơ đánh mất uy tín của bản thân. Do đó, đừng vội đem câu chuyện của người khác đi bàn tán, cho dù đó là với bạn bè thân thiết của mình.

Nguyệt Mã chủ về di chuyển mang lại cơ hội tốt đi kèm với những khó khăn trước mắt bạn phải vượt qua. Quan trọng là bản mệnh luôn giữ được tinh thần, nhất định không được bỏ cuộc cho dù bạn có phạm bao nhiêu sai lầm đi chăng nữa.

Tuần mới vô cùng thuận lợi nhất là khi Thực Thần xuất hiện vào cuối tuần cho bạn niềm vui trọn vẹn bên bạn bè, người thân. Buổi gặp gỡ, ăn uống, chúc tụng nhau cũng mang lại cho bạn một số bài học đáng quý nữa đấy.

Tử vi tuần mới 4-10/11/2019 tuổi Ngọ

Phẩm chất của bạn sẽ được đề cao và những nỗ lực cá nhân được đền đáp.

Trong gia đình, sẽ có một bầu không khí rất hạnh phúc, đừng làm sống lại một cuộc cãi vã cũ. Một tuần thuận lợi cho những cuộc gặp gỡ tình cảm. Nói với đối tác những gì bạn không thích về hành vi của họ. Hãy cụ thể và đừng đưa ra những lời buộc tội chung chung.

Trong công việc bạn đang phải đối mặt với một tình huống bất ngờ và đầy thách thức. Đòi hỏi sự chú ý và tập trung của bạn. Đừng quá lo lắng, hãy tin vào khả năng và sự khéo léo của mình. Bình tĩnh chấp nhận lời khuyên và sự giúp đỡ từ đồng nghiệp.

Trì hoãn mọi khoản đầu tư và mua hàng theo kế hoạch nếu bạn có thể. Vì một số vấn đề bất ngờ có thể xảy ra trong các giao dịch kinh doanh.

Tử vi tuần mới 4-10/11/2019 tuổi Mùi

Bạn cảm thấy hài lòng và sử dụng bất kỳ cơ hội nào để nhận một số phản hồi hữu ích từ đối tác trong cách họ cảm nhận về bạn. Đừng ngần ngại trao cho người yêu những thứ giá trị nhất trong mối quan hệ là: niềm tin và tình cảm! Bằng cách này, bạn sẽ cảm nhận vô vàng sự yêu thương của đối tác.

Lợi ích tốt nhất của bạn là hợp tác với đồng nghiệp. Có rất nhiều thời gian để xem xét và phát triển những kế hoạch mới và lớn hơn trong công việc. Bất kỳ vấn đề nổi bật nào cũng được giải quyết, và những vấn đề mới được hoàn thành dễ dàng.

May mắn đứng về phía bạn, nơi liên quan đến tiền, vì vậy hãy tiếp tục với một khoản đầu tư. Những trở ngại cũ sẽ biến mất và bạn sớm nhận ra bản năng kinh doanh tuyệt vời của mình. Đừng chần chừ vì cơ hội có thể qua đi.

Tử vi tuần mới 4-10/11/2019 tuổi Thân

Đây là thời điểm tốt để đánh giá lại tình huống của bạn. Giữ bình tĩnh khi có tình huống bất ngờ xảy ra. Có sự thay đổi trong mối qua hệ, nguyên nhân có thể là đối tác của bạn thay đổi hoặc có sự chen vào của người thứ 3.

Đừng cố gắng tránh các vấn đề khó khăn, hãy đối mặt với nó. Bạn có thể vượt qua mọi thất bại trong sự nghiệp. Các giải pháp hiện tại bạn đang cố gắng xây dựng sẽ hữu ích trong tương lai.

Cam kết tài chính có thể có vấn đề, bạn sẽ phạm nhiều sai lầm trong việc đầu tư. Nếu có kế hoạch thực hiện một số giao dịch tài chính, hãy chờ thêm một thời gian. Vì các sự cố bất ngờ sẽ phá hủy kế hoạch của bạn.

Sự thèm ăn sẽ khiến bạn tăng cân nhanh chóng.

Tử vi tuần này tuổi Dậu từ ngày 4/11- 10/11/2019

Tuần mới mang lại những ý tưởng sáng tạo không ngừng cho người tuổi Dậu. Đây cũng là một khoảng thời gian hoàn hảo để bạn theo đuổi những sở thích, hoặc các hoạt động mang tính nghệ thuật.

Chuyện tình cảm của một số người tuổi sẽ thăng hoa trong tuần lễ mới. Đối với những nàng độc thân, sự quyến rũ của bạn được lan tỏa một cách tự nhiên, khiến đối phương không thể rời mắt. Mối quan hệ của các cặp đôi cũng trở nên khăng khít hơn và đạt những bước ngoặt quan trọng.

Có thể thấy tuần này, khối lượng công việc dồn dập sẽ khiến bạn không còn thời gian cho đời sống lãng mạn của mình. Nhát là Thương Quan xuất hiện vào ngày đầu tuần là lúc bản mệnh nhất định không được chủ quan trong từng việc nhỏ.

Tử vi tuần này tuổi Tuất từ ngày 4/11- 10/11/2019

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, nguồn năng lượng của người tuổi Tuất là có giới hạn, do đó, thay vì sử dụng hết những gì đang có để chăm sóc người khác, bạn hãy quan tâm hơn đến bản thân mình. Bạn đang kiệt sức, vì một người nào đó bạn luôn kề cận giúp đỡ đang dần trở nên không thể chấp nhận được.

Chính Quan hỗ trợ giúp bản mệnh lấy lại tinh thần vào giữa tuần, tránh xa những muộn phiền vào đầu tuần. Lúc này bạn nên tập trung vào công việc sẽ tốt hơn là để bản thân phân tâm vì những việc không đâu.

Vận trình tình cảm không được như ý vì sự nhẹ dạ cả tin có thể khiến bản mệnh gặp rắc rối. Không mấy ai sẽ để lộ con người thật của họ nên đừng vội tin vào những lời nịnh hót. Không có thước đo nào tốt hơn thời gian, hãy kiên nhẫn quan sát động thái của những người xung quanh trước.

Sao Thiên Diêu chủ đào hoa nhưng lại mang tới cho bản mệnh nhiều nghi ngờ hoặc rắc rối vì quá nhiều người theo đuổi. Thực ra khi tình cảm hiện tại không đủ lớn thì việc tinh thần bạn bị lung lay cũng là điều dễ hiểu.

Tử vi tuần mới 4-10/11/2019 tuổi Hợi

Bạn đang làm bùng nổ cuộc sống hàng ngày của mình với những bất ngờ nho nhỏ dành cho nhau. Nhưng hãy cẩn thận đừng đòi hỏi quá nhiều với người yêu, bởi vì họ sẽ không phản ứng theo cách bạn muốn.

Sự nghiệp của bạn tiến triển tích cực. Bạn sẵn sàng giải quyết các khó khăn với đồng nghiệp. Nhưng cần kiềm chế thái độ tự tin của bạn.

Tài chính của bạn dưới một ngôi sao may mắn. Một số ưu đãi tốt được mở ra cho bạn, cũng như các cơ hội đầu tư, nếu bạn tìm kiếm chúng. Nhưng bạn cần nổ lực nhiều hơn bình thường. Nếu bạn thích mua cho mình một cái gì đó mới, hãy làm điều đó vì tài chính của bạn cho phép.

Về phương diện sức khỏe, Hợi có thể sẽ gặp một số vấn đề nhỏ. Cần đi kiểm tra và tư vấn bác sĩ.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo và chiêm nghiệm!.