Tử vi hay

TIN TỨC

‘Tứ Đại Danh Bổ 3: Trận Huyết Chiến Cuối Cùng’ mãn nhãn với những thước phim đắt giá

Phần ba của Tứ Đại Danh Bổ sẽ khép lại loạt phim điện ảnh chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Ôn Thụy An. Trong phần cuối, nhóm anh hùng sẽ đụng độ với cao thủ võ lâm cực kỳ nguy hiểm là An Vân Thạch, nhất là khi hắn đã hấp thụ được sức mạnh của bộ tứ, sở hữu công lực vượt trôi. Một cuộc chiến sinh tử kinh thiên động địa là điều không thể tránh khỏi.

Trong Tứ Đại Danh Bổ 3, Gia Cát Tiên Sinh bị hãm hại & Tứ đại danh bổ phải cùng nhau hợp sức cứu người. Cũng từ đó, phát hiện ra nhiều chân tướng, sự thật bí ẩn của những vụ án năm xưa. Hành trình truy tìm này dẫn đến một cuộc chiến khốc liệt chưa từng có.

Sau cái chết của Liễu Tùy Phong, Cơ Dao Hoa tiếp quản Lục Phiến Môn và tiếp tục điều tra thủ phạm đứng sau, cao thủ nhất đẳng có thể hạ sát hàng loạt võ lâm cao thủ là ai. Trong khi đó, An Lão Gia với thâm thù huyết hận với Gia Cát Chánh Ngã, đã âm thầm cứu sống con trai An Thế Cảnh bằng thảo dược ngàn năm và tiếp tục bắt tay với thừa tướng Sái Kinh để “một tay che trời”.

Về phía Tứ Đại Danh Bổ, Vô Tình (Lưu Diệc Phi) sau khi biết được chân tướng của thảm án năm xưa và đối diện với một trong 13 sát thủ – chính là đồng môn Thiết Thủ liệu cô có đủ sức chịu đựng và tình cảm với Lãnh Huyết (Đặng Siêu) sẽ ra sao khi kẻ thứ ba Cơ Dao Hoa chưa bao giờ ngừng đe dọa?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN