Tử vi hay

TIN TỨC

Từ giờ đến cuối năm: 3 con giáp có đường tài vận tốt lại gặp nhiều may mắn

Trong 2 tháng cuối năm 2019, 3 con giáp dưới đây sẽ gặp may mắn nhân đôi vừa vươn lên làm giàu vừa gặp tiếng sét ái tình giúp cuộc sống đủ đầy, sung túc và viên mãn. Nhất là sang năm Canh Tý sẽ phát tài cực to nhé!

Tuổi Thân

Bản mệnh cầm tinh con Khỉ trời sinh dù là đàn ông hay đàn bà đều khôn ngoan, nhanh nhẹn. Dẫu họ không được sinh ra và lớn lên trong gia đình giàu sang phú quý nhưng tuổi Thân vẫn dư sức vươn lên mà chẳng cần dựa dẫm vào bất cứ một ai. Đồng thời, với việc dám nghĩ dám làm cộng thêm sự nỗ lực không ngừng nghỉ, ham học hỏi nên con giáp này làm đâu thắng đó, tài vận hanh thông, tiền bạc càng ngày càng vượng phát. Chẳng những thế tử vi nói, từ tháng 11/2019, tuổi Thân sẽ đón nhận cơm mưa tài lộc, tắm trong biển tiền nhờ Thần Tài chiếu mệnh. Tháng 12, nhờ được quý nhân theo gót nên bản mệnh không ngừng giàu có, hầu bao lúc nào cũng rủng rỉnh. Tới đầu năm 2020 sẽ phát tài phát lộc cực to chính là phúc phần tu từ kiếp trước của tuổi Thân, trở thành con giáp vinh hoa phú quý hơn người, tiền vàng chất đầy két, gia đạo êm ấm, đủ đầy và sung túc, khiến ai nấy nhìn vào cũng phải khen ngợi hết lời.

Tuổi Dậu

Trong những tháng đầu năm và giữa năm Kỷ Hợi, người tuổi Dậu phải nếm trải không ít khó khăn, thử thách và cơ cực. Không những bị tiểu nhân hãm hại mà còn bị người mình tin tưởng trở mặt nên tổn hao không ít về mặt tài chính. Hơn thế, đây còn được cho là cú sốc tinh thần khá lớn khiến họ không muốn dành lòng tin cho bất cứ một ai. Song, khổ tận cam lai, sau những trần ai bi khổ, bản mệnh nhanh chóng được Trời Phật an bài lại gặp được nhiều điều may mắn gấp bội phần. Đặc biệt, từ tháng 11 trở đi cho tới cuối năm, con giáp này sẽ gặp vô số cơ hội làm giàu lớn tìm đến tận cửa. Họ chẳng muốn giàu cũng không được bởi được cả Thần Tài lẫn quý nhân trợ giúp nên trở thành con giáp giàu có ngút trời, tiêu tiền khỏi nghĩ, số dư trong tài khoản ngân hàng nhảy số không ngừng. Nhờ đó, cuộc sống ấm no và hạnh phúc hơn rất nhiều.

Tuổi Thìn

Trời sinh những người tuổi Thìn có gan làm giàu cộng thêm tham vọng cực lớn nên họ chưa bao giờ biết chấp nhận thất bại. Càng bị vùi dập họ lại càng vươn lên một cách mạnh mẽ lại cống hiến hết mình. Từ đó mà gặp hái được nhiều thành công vang dội khiến mọi người xung quanh ngưỡng mộ và kính nể. Theo tiên đoán của tử vi, bản mệnh cầm tinh con Rồng tháng 11 phát tài, tháng 12 phát lộc, cuối năm song hỷ lâm môn, tiền vàng ùa vào nhà đầu năm Canh Tý chính là tương lại của con giáp này. Đây được cho là khoảng thời gian thích hợp giúp tuổi Thìn đổi đời. Vậy nên, hãy nắm bắt thời cơ có 1 – 0 – 2 này để công việc làm ăn thuận lợi, vạn sự hanh thông, kiếm tiền dễ như trở bàn tay, tiền nhiều không đếm xuể. Có như vậy, các vệ tinh mới săn đón, tuổi Thìn sẽ nhanh chóng nhận được tin vui vào cuối năm nay khiến gia đình ngập tràn trong tiếng cười và hạnh phúc.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất để bạn tham khảo, chiêm nghiệm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN