Tử vi hay

TIN TỨC

Tuần đầu tiên của tháng 7: Tuổi Tỵ may mắn hơn người, Tuổi Mùi được nhiều người giúp sức

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong tuần mới từ 1/7/2019 đến 7/7/2019 nhé!

TUỔI TÝ

Tuần này tuổi Tý có nhiều biến động khi công việc liên tiếp có những thử thách mới. Bạn thực sự cảm thấy mình đã quá sức vì công việc bề bộn mà sức người có hạn. Muốn hoàn thành và ghi điểm phải nhờ sự hỗ trợ của đồng nghiệp và chăm sóc sức khỏe nhé.

Tình yêu tiến triển tốt, bạn nên cân nhắc việc đưa người ấy về ra mắt gia đình mình.

TUỔI SỬU

Tình yêu là điều đáng lưu ý nhất tuần này khi bạn liên tiếp nhận được những lời có cánh từ người ấy. Có tình yêu bạn như tiếp thêm sức mạnh, công việc cũng nhờ vậy mà suôn sẻ hơn nhiều. Phải cố gắng chăm sóc người ấy nhé.

Tình cảm quan trọng nhưng công việc cũng phải chuyên tâm, đừng vì yêu mà quên nhiệm vụ nhé. Cấp trên đang đánh giá bạn rất cao đó.

TUỔI DẦN

Dần liên miên bận rộn vì công việc nhiều lại lo việc gia đình. Người thân ốm đau khiến bạn điêu đứng, tinh thần và sức khỏe đều sa sút. Phải cố gắng hơn nhẽ dù sao thì cũng phải hết mình chăm sóc họ chứ không còn cách nào khác.

Tiền bạc hanh thông, nên chú ý tiêu pha tiết kiệm, phòng những lúc ốm đau thế này thì cũng có khoản bỏ ra.

TUỔI MÃO

Mão đáng yêu nên luôn được đồng nghiệp yêu thương và quan tâm. Bạn cần hết sức lưu ý về cử chỉ của mình đối với người mà bạn không thích. Không nên có thái độ khó chịu ra mặt nhé.

Tình yêu không được tốt thì cũng không nên giận cá chém thớt. Hãy cứ yêu thương trân trọng người ấy và coi đó là mối quan hệ bạn bè. Tiền bạc ổn định, chỉ cần tiết kiệm hơn chút nữa là được.

TUỔI THÌN

Thìn tuần này không may về vấn đề tiền bạc. Có nhiều thứ phải tiêu tiền nên bạn nhất định phải chịu khó tiết kiệm, chăm chỉ kiếm tiền nhé.

Sức khỏe không được tốt nếu thực sự thấy cơ thể khó ở thì phải đi khám ngay lập tức. Tình cảm chưa phải là thứ quan trọng nhất, đừng vì thất bại mà mất niềm tin.

TUỔI TỴ

Hôm nay là một ngày vô cùng may mắn với Tỵ khi bạn liên tiếp nhận được những hợp đồng lớn với Tỵ làm nghề kinh doanh. Tiền bạc hanh thông, tương lai rộng mở nên bạn nhất định phải cố gắng trong công việc của mình.

Tình cảm có chút biến động, bạn nên cân nhắc việc có nên tiếp tục mối quan hệ với người ấy hay không nhé. Đừng bao giờ cố chấp bảo thủ trong tình yêu.

TUỔI NGỌ

Tử vi 12 con giáp tuần này khuyên tuổi Ngọ nên chăm chút cho nhan sắc của mình thêm một chút. Chơi bời nhiều quá làm cho bạn xuống sắc nhất là chơi đêm.

Tình cảm của bạn và người ấy đang có chút tiến triển, nếu bạn thực sự yêu thương thì phải kiên trì chứ đừng vội bỏ cuộc nhé.

TUỔI MÙI

Tin vui cho tuổi Mùi tuần này là có quý nhân phù trợ trong công việc. Cấp trên vô cùng hài lòng về bạn, tin tưởng rằng bạn có thể mang lại những thành tích lớn cho công ty.

Tình hình sức khỏe ổn định vì bạn rất chăm chỉ thể dục thể thao. Cố gắng để bản thân mình khỏe mạnh mới có sức khỏe cống hiến cho công việc và lo những việc khác.

TUỔI THÂN

Thân không thích xen vào chuyện của người khác nhưng tuần này bạn lại vướng thị phi vì thích nói chuyện của thiên hạ. Tự nhiên bạn thấy đúng là mua dây buộc mình nhưng lại nhận ra quá muộn.

Tiền bạc đang ở mức ổn định, hãy cứ chịu khó kiếm tiền và tiết kiệm thì cũng có vốn để làm ăn lớn. Tình yêu như ý, bạn thực sự là người may mắn khi có được gia đình hạnh phúc, được người bạn đời yêu chiều hết mực.

TUỔI DẬU

Dậu may mắn có người ấy luôn bên bạn, chia sẻ những vui buồn làm cho cuộc sống của bạn thêm sắc màu. Yêu thương chính là động lực để bạn làm việc tốt nên tuần này bạn có được sự thăng tiến nhất định, lương lậu cũng theo đó mà tăng lên.

Tiền bạc có rồi thì cũng phải quan tâm sức khỏe một chút nhé đừng chỉ biết làm việc rồi quên bản thân.

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất buồn vì người mình thích đã thích người khác khiến bạn ăn không ngon ngủ không yên. Hãy biết chấp nhận đi nhé vì đôi khi sự thật phũ phàng như vậy đó.

Tình yêu không như ý thì công việc phải suôn sẻ. Tuần này bạn đã làm việc rất tốt, chỉn chu và hợp ý cấp trên. Cứ tiếp tục thế này thì chẳng mấy chốc bạn sẽ được tăng lương.

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi đúng là người vô tư khi mặc kệ công việc, không quan tâm bất cứ thứ gì vì tuần này phải chơi đã. Bạn đang tiêu tiền một cách có mục đích nhưng lại tiêu quá đà nên có thể thời gian tới tiền khô cháy túi. Phải biết cân bằng chi tiêu hơn nhé.

Tình cảm của bạn và người ấy khá tốt, bạn đúng là may mắn khi đang được tận hưởng những ngày tháng ngọt ngào yêu thương đầy hạnh phúc.