Tử vi hay

TIN TỨC

Vận trình 2019: Ngọ bứt phá giàu gấp 100 lần, Thìn bị ‘lật thuyền’ đến tán gia bại sản

Tuổi Tý

2 năm trở lại đây, cuộc sông của người tuổi Tý không ổn định lắm, thường rắc rối với chuyện thị phi. Sang 2019, vận trình của người tuổi Tý có thay đổi rõ rệt nhất là vào giữa năm, tình hình công việc và tài lộc đều có bước tiến khả quan. Tý có quý nhân cung bản mệnh Nguyệt Đức phù trợ hóa hung thành cát nên cơ hội thăng tiến khá cao. Nếu làm nghề liên quan tới viết lách, quảng cáo… thì sẽ có ý tưởng sáng tạo, được trọng dụng.

Tương tự, chuyện tình cảm của Tý cũng có dấu hiệu tốt, nếu gia đình bạn hay xích mích thì sang năm mới này, mọi thứ êm đẹp, tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng. Còn với người độc thân thì bạn có thể gặp người ấy ở bữa tiệc công ty hoặc khi đi gặp đối tác.

Tuổi Sửu

Nhìn chung, 2019 là cơ hội của người tuổi Sửu đặc biệt là sau tiết Kinh trập (tháng 3), bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, danh lợi đầy đủ. Hãy tận dụng mối quan hệ và cơ hội đó phát triển những điều mới mẻ. Năm này, thay đổi công việc là ý tưởng không tồi với người tuổi Sửu.

Về tình cảm không quá có nhiều biến chuyển, nhưng bạn hãy tập trung chăm sóc sức khỏe của mình hơn và cẩn thận khi đi xa nhé!

Tuổi Dần

Năm Kỷ Hợi, Dần sẽ gặp nhiều vận may về tiền bạc, việc đầu tư có triển vọng, tiền hoa hồng cũng cao hơn. Gần cuối năm Dần phải cẩn thận vì sẽ có họa gây tổn thất tài lộc. Mặc dù tiền tài có triển vọng nhưng công việc của Dần lại không được như ý khiến bạn dễ chán nản và từ bỏ.

Năm này, Dần dễ phạm phải đào hoa sát nên phải cẩn thận kẻo gia đình ly tán. Đừng vì một chút tình cảm bất chợt mà buông lời trêu ghẹo rồi sa vào cuộc tình tay 3 nghiệt ngã.

Tuổi Mão

2019 là năm Mão có sự nghiệp thuận lợi vô cùng, tuy cũng có vài kẻ tiểu nhân tung tin đồn thất thiệt nhưng không ảnh hưởng gì. Năm này, Mão có bước chuyển mình tích cực khi 1 năm thăng liền vài cấp. Tài vận cũng chủ động đến cửa nhất là với người làm công ăn lương.

Tình cảm của Mão có gia đình cũng khá thuận lợi vì gia đình êm ấm không cãi vã, có thể có tin vui ngay đầu năm. Ngược lại, với người còn độc thân thì nên giữ mình trong sạch, đừng “đứng núi này trông núi nọ”.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn năm Kỷ Hợi gặp phải nhiều biến động khi tiểu nhân liên tục quấy phá, cơ hội lại không nhiều, đã thế còn hay xung đột với mọi người xung quanh. Tốt nhất, năm này bạn nên làm công việc cũ để tránh tổn thất lớn. Không chỉ thế, Thìn cũng dễ gặp cướp nên dù đi ra đường hay ở nhà cũng cần cẩn thận. Đừng đầu tư vào những chỗ mà mình không rõ để tránh bị lừa đảo. Nói chung, năm sau Thìn sẽ có một năm kinh tế buồn.

Tình cảm của Thìn cũng gặp nhiều sóng gió không kém khi xuất hiện người thứ 3 phá đám khiến cả nhà không được yên. Nếu không vững lòng có thể vì kẻ này mà gia đình chia ly, mỗi người một ngả.

Cuộc sống của Thìn sẽ liên tục gặp chuyện đen đủi, không may

Tuổi Tỵ

Chuyện tình cảm của người tuổi Tỵ năm 2019 khá hài hòa không có xung đột gì. Với người chưa lập gia đình, năm nay sẽ gặp được ý trung nhân, gia đình đón tin vui vào cuối năm.

Công việc của Tỵ bước vào giai đoạn ổn định vì được nhiều người giúp đỡ, nếu bạn có ý định ra làm riêng thì cứ triển khai thôi chắc chắn sẽ thu được thành công nhất định. Tuy nhiên, tình hình tài chính của Tỵ lại không mấy khả quan nhất là vào các tháng giữa và cuối năm, bạn có thể bị cháy túi đó. Hãy lên kế hoạch chi tiêu cẩn thận.

Tuổi Ngọ

Ngọ gặp năm Hợi nên cả quyền lực lẫn tài lộc đều thuận lợi đến không ngờ. Bạn có cơ hội thăng lương tiến chức nhưng đừng đắc ý quá. Năm này, bạn sẽ chẳng phải lo gì đến chuyền tiền nong vì đúng là “tiền vào như nước” luôn. Tuy nhiên, bạn không nên rơi vào tình trạng đầu tư quá đà vì có thể có kẻ tiểu nhân lợi dụng lập mưu để “ăn chặn” tiền của bạn đó.

Tình cảm của vợ chồng Ngọ năm này khá an ổn, không có gì thay đổi. Thế nhưng với những người chưa lập gia đình lại là một năm không yên. Nhìn thì cứ tưởng đó là “chân ái” nhưng thực ra lại là mối tình không có kết quả. Năm này, tốt nhất cứ chăm chỉ làm ăn đi thôi.

Tuổi Mùi

Năm này tuổi Mùi có Thanh Long cát tính tương trợ nên có nhiều quý nhân giúp đỡ. Tài vận có bước đột phá lớn khi mà Mùi biết nắm bắt mọi thời cơ. Thành công là điều tất yếu. Tử vi học đưa ra nhận định, vận trình năm này bản mệnh có nhiều bước thay đổi, cuộc đời nở hoa, giầu ú ụ.

2019 đúng là một năm thăng hoa, vẹn toàn với Mùi khi có mối nhân duyên lý tưởng. Những trắc trở trong hôn nhân trước đó sang năm cũng được giải quyết hết, vợ chồng yên ấm, hòa thuận, cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Tuổi Thân

Năm Kỷ Hợi đến, Thân bắt đầu với lòng quyết tâm cao nên cũng gặt hái được những thành công nhất định. Đặc biệt là nửa năm đầu, mọi thứ suôn sẻ, công việc không gặp chút khó khăn nào, cấp trên tán thường. Năm này, Thân cũng có cơ hội trở mình trở thành người lãnh đạo. Nửa năm cuối, Thân có gặp vài trục trặc nhỏ nhưng không đáng nhắc tới. Nhìn chung, tài vận 2019 của Thân khá khả quan, tiền đổ vào ầm ầm, giàu “nứt vách” nhất là với những người làm trưởng, phó phòng. Tuy nhiên, bạn cần đề phòng kẻ tiểu nhân dở ám chiêu.

Tình duyên và sức khỏe của Thân cũng cực kì thuận lợi. Tình cảm gia đình thăng hoa, gắn bó, cặp vợ chồng trẻ sẽ có tin vui về con cái.

Tuổi Dậu

Nhờ có sao Hồng Loan và Thái Âm cát tinh chiếu mệnh mà Dậu đón một năm đào hoa vượng phát. Vợ chồng hay có những bữa tiệc lãng mạn khiến Dậu sống trong cảnh ngọt ngào, ai ai cũng ghen tị.

Tài vận cũng tốt không gì sáng bằng nhờ Thái Âm cát tinh – vốn là sao cát tinh của cả tình duyên và sự nghiệp. Năm này, nữ giới sẽ có sự nghiệp thăng hoa, phất lên nhanh hơn so với nam giới. Nói chung, 2019 là một năm đầy lý tưởng với Dậu.

Tuổi Tuất

So với năm ngoái thì năm nay vận trình của người tuổi Tuất có nhiều khởi sắc hơn hẳn. Tử vi 2019 có nói, người tuổi Tuất sẽ được Tam Đài, Quốc Ấn phù trợ. Đây là 2 đại cát tinh về quyền lực nên con giáp này cực kì thành công, đạt được những bước tiến mới trong sự nghiệp. Mọi thứ rắc rối, đen tối trong năm cũ đều bị hóa giải, vận trình tươi sáng lên nhiều.

Tuy nhiên, con giáp này đầu năm dễ bị Quan Phù, Ngũ Quỷ quấy phá nên dễ gặp khẩu thiệt thị phi. Tốt nhất nên tránh những chỗ đồng người.

Tình cảm và sức khỏe không có gì đáng lo. Bạn chỉ mắc vài bệnh cảm mạo thông thường, vợ chồng có mâu thuẫn nhưng không đáng kể.

Tuổi Hợi

Vì là năm phạm Thái Tuế nên người tuổi Hợi có vận trình bất ổn, gặp nhiều chuyện không may. Tuy nhiên, đổi lại công việc của Hợi khá thuận lợi, thu nhập cũng từ đó mà tăng lên. Tuy nhiên, tài lộc đến nhưng rồi cũng dễ tiêu tán, khó tích tụ nên bạn cần phải lên kế hoạch để tránh thiếu trước hụt sau.

Do phạm Thái Tuế nên trong năm 2019, người tuổi Hợi gặp phải nhiều chuyện không mong đợi, song vẫn có thể tham khảo Phương pháp hóa giải cho người phạm Thái Tuế để giảm bớt phần hung hiểm. Công việc có Nguyệt Đức quý nhân tương trợ, con đường phát triển thuận lợi, thu nhập cũng tăng lên đáng kể.

Hơn nữa, 2019 có Bệnh Phù “tác oai tác quái” nên gia đình Hợi bất ổn, cần phải lưu tâm hơn tới người nhà. Hợi cũng nên bớt nói, bớt cằn nhằn vài câu thì gia đạo mới yên được.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN