Tử vi hay

TIN TỨC

Xin chúc mừng 4 con giáp chuẩn bị CÁ CHÉP HÓA RỒNG, trăm sự hanh thông trong tháng 9/2018

Theo sách tử vi, bước vào tháng 9/2018, mọi điều đen đủi đeo bám con giáp này cuối cùng cũng được hóa giải. Không còn gặp phải họa “tiểu nhân” nên công việc, tài chính của con giáp này thăng hoa mạnh mẽ. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số những con giáp may mắn này không nhé!

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ thời gian trước đây do bị tiểu nhân hãm hại nên gặp nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm và công việc, khiến cho con giáp này gặp rất nhiều áp lực. Bước vào tháng 9/2018, mọi điều đen đủi đeo bám con giáp này cuối cùng cũng được hóa giải. Không còn gặp phải họa “tiểu nhân” nên công việc, tài chính của con giáp này thăng hoa mạnh mẽ. Đặc biệt trong chuyện tình cảm, người tuổi Tỵ đã có cơ hội tìm được “tình yêu đích thực” của cuộc đời mình.

Tuổi Sửu

Thời gian tháng 9/2018, vận thế của người tuổi Sửu cuối cùng cũng đã có chuyển biến tốt đẹp. Công việc đều hoàn thành xuất sắc nên được cấp trên khen ngợi, đánh giá cao. Chính vì thế mà việc tăng lương, thăng thưởng là điều chắc chắn sẽ xảy ra.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý cẩn thận, làm việc gì cũng hết sức tỉ mỉ, đưa ra quyết định gì đều suy nghĩ tính toán kỹ càng nhưng trong thời gian tháng 8, do bị tiểu nhân đặt điều thị phi nên gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, công việc, tình cảm.

Bước vào tháng 9/2018, do đã thoát khỏi “họa tiểu nhân” nên mọi việc của con giáp này đều trở nên hanh thông. Con đường phát triển rộng mở đang chờ đợi người tuổi Tý. Chỉ cần không bỏ lỡ cơ hội thì con giáp này sẽ nhanh chóng có được cuộc sống giàu sang, sung túc.

Tuổi Hợi

Trong tháng 8, do bị tiểu nhân “đâm sau lưng” nên người tuổi Hợi đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội có lợi sự thăng tiến của công việc, cũng như phải chịu rất nhiều tổn thất về tiền bạc.

Bước vào tháng 9/2018, vận thế của con giáp này đã có sự đảo chiều, mọi vấn đề phát sinh trước đây đều được giải quyết ổn thỏa. Công việc phát triển nhanh chóng, việc đầu tư cũng mang lại những khoản lợi nhuận kếch xù. Người tuổi Hợi không những bù đắp được những thiệt hại trước kia mà còn có thể làm dày thêm ví tiền của mình.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho bạn đọc.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN